XÃ HỘI

Xử phạt cô gái chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm, thả 2 tay… “múa quạt”

0
Xử phạt cô gái chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm, thả 2 tay... "múa quạt" - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Cô gái trẻ trong clip được xác định là Đ.T.K.H. (sinh năm 1999, trú xã Tịnh Khê, TP.Quảng Ngãi). Tại cơ quan công an, H. thừa nhận, tối ngày 2/1/2021 đã điều khiển xe máy BKS 76B1-54468, không đội mũ bảo hiểm, thả hai tay để “múa quạt” trên cầu Thạch Bích (thuộc phường Lê Hồng Phong, TP.Quảng Ngãi). Clip do nhóm bạn đi cùng H. quay và đăng lên mạng xã hội.

Thông qua clip, Đội CSGT Công an TP.Quảng Ngãi xác định, Đ.T.K.H. điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, xe máy không có gương chiếu hậu và thả hai tay khi chạy xe. Với những lỗi trên, Đội CSGT Công an TP.Quảng Ngãi đã ra quyết định tạm giữ phương tiện 7 ngày, tước giấy phép lái xe 3 tháng và xử phạt H. số tiền 7,4 triệu đồng.

Như Dân trí đã phản ánh, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài 29 giây ghi lại cảnh một cô gái điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao liên tục đùa giỡn cùng nhóm bạn đi cùng. Đáng nói, cô gái đã buông cả 2 tay để múa quạt, “tạo hình” đùa giỡn với bạn.

Clip này rất nhanh thu hút được sự quan tâm của nhiều người dùng mạng xã hội. Đa phần mọi người đều lên án chỉ trích hành động không tuân thủ Luật Giao thông đường bộ, coi thường pháp luật, coi thường sự an toàn của bản thân và những người tham gia giao thông khác.

Nguồn: https://danviet.vn/xu-phat-co-gai-chay-xe-may-khong-doi-mu-bao-hiem-tha-2-tay-mua-quat-20210106182933129.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Sau lời nhắn nhủ, ông Trump bị Phó tướng “dội gáo nước lạnh”

Previous article

Tiết lộ câu nói cay đắng cuối cùng của Lee Nguyễn với HLV Kiatisak

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in XÃ HỘI