THỂ THAO

Xử ép Đặng Văn Lâm, trọng tài Thái Lan trả giá cực đắt

0
Xử ép Đặng Văn Lâm, trọng tài Thái Lan trả giá cực đắt - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Mới đây, trong cuộc đối đầu với Port FC, Muangthong United của Đặng Văn Lâm đã phải chấp nhận trận thua trắng 0-2 trên sân khách. Đáng chú ý, ban lãnh đạo của Muangthong United cho rằng trọng tài chính Mongkolchai Pechsri, các trợ lý và cả tổ VAR đã không hoàn thành tốt nhiệm vụ trong trận đấu và bỏ qua nhiều lỗi của chủ nhà Port FC.

Theo thông tin vừa được Siamsport đăng tải, sau khi nhận được đơn khiếu nại từ phía Muangthong, Ủy ban Kỷ luật của LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã quyết định ra án phạt treo còi 2 tuần với trọng tài chính Mongkolchai Pechsri.

Tuy nhiên, mọi chuyện không dừng lại ở đó. Đích thân chủ tịch Somyot Poompanmoung đã xem lại toàn bộ 90 phút của trận đấu rồi đưa ra khẳng định rằng trận đấu này có rất nhiều tình huống mà tổ trọng tài đã đưa ra những quyết định thiếu chính xác.

Mặc dù Ủy ban Kỷ luật của FAT đã thông báo án phạt treo còi 2 tuần với trọng tài chính Mongkolchai Pechsri nhưng Chủ tịch Somyot Poompanmoung vẫn khẳng định rằng liên đoàn sẽ mời tất cả tổ trọng tài và những cá nhân có liên quan để đội ngũ này giải thích về tất cả những gì đã xảy ra.

Theo Siamsport, hành động quyết liệt của chủ tịch FAT Somyot Poompanmoung đã giúp ông nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ bóng đá Thái Lan, đặc biệt là việc ông đã theo dõi lại toàn bộ diễn biến trận đấu. Sau buổi làm việc sắp tới giữa FAT và những cá nhân có liên quan, khả năng cao trọng tài chính Mongkolchai Pechsri sẽ phải nhận thêm án phạt bổ sung.

Về phía ban lãnh đạo đội bóng của Đặng Văn Lâm, họ chắc chắn không đồng tình với quyết định treo còi 2 trận đã đưa ra cho trọng tài Mongkolchai Pechsri. Một người trong ban lãnh đạo của Muangthong cho rằng trọng tài này đã “cướp trắng một chiến thắng” của họ. Các quyết định tiếp theo từ FAT sẽ sớm được đưa ra trong thời gian tới.

Nguồn: https://danviet.vn/xu-ep-dang-van-lam-trong-tai-thai-lan-tra-gia-cuc-dat-20201205210017841.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Arteta bất ngờ khen Mourinho trước Super Sunday: Đòn tâm lý?

Previous article

Tin sáng (6/12): Kiatisak “quẩy” tưng bừng trước khi sang Việt Nam dẫn dắt HAGL

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in THỂ THAO