THỜI SỰ

Xót xa hình ảnh người cha đơn thân lặn lội trong mưa bão xin sữa cho con

11

(Tin Tức 24H)

Anh Hoài mặc áo mưa đang gói ghém những phần sữa để mang về cấp đông cho con ăn dần.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin kèm theo hình ảnh người cha đơn thân mặc áo mưa, không ngại vất vả, gian khó đi xin sữa cho con sinh non khiến nhiều người cảm động.

Cụ thể, tài khoản Facebook này chia sẻ: “Trong khi mọi người đang ra sức phòng chống cơn cuồng phong số 13, người cha đơn thân này từ quê nhà Vĩnh Chấp, Vĩnh Linh lặn lội 50km vào thị xã Quảng Trị để xin sữa mẹ cho con sinh non.

Người cha này ở Vĩnh Linh, có vợ mang thai 32 tuần không may bị viêm phổi nhiễm trùng máu phải mổ cấp cứu lấy thai, vợ anh không qua khỏi sau 2 tháng điều trị.

Anh đơn thân nuôi con nhỏ. Thương con sinh non lại thiệt thòi vì không còn mẹ, gạt đau buồn, gạt nước mắt sang một bên, người bố trẻ lặn lội khắp nơi xin sữa của các bà mẹ khác về nuôi con”.

Sau khi hình ảnh và thông tin được đăng tải đã thu hút được sự chú ý của nhiều người, đặc biệt là những ai cũng đang làm mẹ. Không chỉ xót xa cho hoàn cảnh của người đàn ông mà cư dân mạng còn đứng ra kêu gọi ủng hộ, gom thêm sữa mẹ để gửi đến gia đình anh.

Theo tìm hiểu của PV, người đàn ông trong câu chuyện kể trên là anh Hoàng Đức Hoài ở xóm 6, thôn Chấp Nam, xã Vĩnh Chấp, huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị).

Tối 14/11, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Vĩnh Chấp (Vĩnh Linh, Quảng Trị) cho biết, hoàn cảnh của anh Hoài ở địa phương rất đáng thương. Vợ mới mất, hiện anh Hoài đang phải chăm một bé gái sinh non được khoảng 4 tháng tuổi.

“Thông tin anh này đi xin sữa về nuôi con là hoàn toàn chính xác. Cháu bé sinh non, lúc ấy mẹ cháu lại cấp cứu nên không được bú sữa mẹ, giờ mẹ mất rồi nên anh này phải lặn lội khắp nơi xin sữa cho con”, lãnh đạo xã Vĩnh Chấp thông tin.

Theo vị lãnh đạo này, ngoài cháu bé mới sinh này anh Hoài còn 2 cháu nữa, cháu lớn năm nay đang học lớp 5, cháu thứ hai khoảng 3 đến 4 tuổi. Bên cạnh đó, anh Hoài cũng phải chăm sóc một mẹ già năm nay ngoài 80 tuổi.

“Trước đây, anh này làm phụ hồ, giờ vợ mất anh ấy phải một tay chăm lo cho các con nên kinh tế cũng eo hẹp, hoàn cảnh rất đáng thương”, lãnh đạo xã Vĩnh Chấp nói.

Nguồn: https://danviet.vn/xot-xa-hinh-anh-nguoi-cha-don-than-lan-loi-trong-mua-bao-xin-sua-cho-con-50202015110281932.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Nhặt được tiền trên đường đến lớp, nam sinh lớp 4 đạp xe lên xã nhờ trả lại

Previous article

Bị thương vẫn đi cứu trợ dân vùng lũ, Chủ tịch xã tử vong

Next article

You may also like

11 Comments

  1. tadalafil prescription online – generic tadalafil canada buy real tadalafil online

  2. buy propecia online with prescription – http://finasteridepls.com/ compare propecia prices uk

  3. 3 month finasteride results – http://propechl.com/ if i stop taking propecia

  4. tadalafil online canadian pharmacy – tadalafil free sample tadalafil generique

  5. ivermectin 1%cream – ivermectin 3 mg tabs cost of ivermectin

  6. ivermectin cream canada cost – generic stromectol ivermectin

  7. plavix coumadin – plavix 300 mg price plavix medicine

  8. hugh hefner ed pills – ed pills that work good does taking pills for ed always work

  9. how many ed pills do you get from roman – best otc ed pills 2016 redwood ed pills

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in THỜI SỰ