ĐÁNH GIÁ

Xiaomi tung điện thoại với chip khủng nhất

0
Ảnh: @Blog.mi

(Tin Tức 24H)

Gần đây, nhà sản xuất chip của Mỹ Qualcomm đã tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Snapdragon 2020. Tại sự kiện này, hãng đã giới thiệu Snapdragon 888 – một nền tảng chip di động hàng đầu thế hệ tiếp theo của họ. 

Mặc dù họ đã cung cấp danh sách các các nhà sản xuất smartphone sẽ sử dụng chipset này vào năm tới, nhưng Qualcomm không cho biết mẫu di động nào sẽ được trang bị chip Snapdragon 888 đầu tiên.

Tuy nhiên, CEO Lei Jun của Xiaomi đã tiết lộ thông qua một bài đăng trên Weibo rằng, Mi 11 sẽ là mẫu điện thoại đầu tiên ra mắt với Snapdragon 888 mới nhất.

Được biết, Snapdragon 888 5G là chip 8-series đầu tiên được tích hợp sẵn modem 5G, cụ thể đó là Snapdragon X60 mà Qualcomm công bố vào tháng 2/2019. Modem hỗ trợ tổng hợp mạng di động 5G, khả năng tương thích toàn cầu cho tất cả băng tần sub-6 GHz và mmWave, đa SIM toàn cầu, độc lập, không độc lập và chia sẻ phổ động.

Nó đi kèm với công nghệ AI Engine thế hệ thứ sáu của Qualcomm với chip Hexagon mới và trung tâm cảm biến thế hệ thứ hai. Công ty hứa hẹn chip cung cấp hiệu suất tính toán tới 26 TOPS.

Không những thế, Snapdragon 888 còn đi kèm với ISP mới có thể hỗ trợ chụp ảnh 2,7 gigapixels/giây hoặc 120 ảnh 12 MP trong mỗi giây. Qualcomm nói rằng, con số này nhanh hơn 35% so với thế hệ trước về khả năng xử lý hình ảnh.

Ngoài Xiaomi với Mi 11, các thương hiệu khác như Black Shark, Nubia RedMagic, OPPO Find X series, Realme, LG, Vivo và iQOO cũng như OnePlus dự kiến sẽ tung ra các mẫu điện thoại sử dụng Snapdragon 888 vào nửa đầu năm 2021.

Nguồn: https://danviet.vn/xiaomi-tung-dien-thoai-voi-chip-khung-nhat-20201203141740705.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

“Soi” điện thoại Nokia 8800 thật giả bằng những cách này

Previous article

VinSmart giới thiệu điện thoại 5G, chinh phục thị trường Mỹ

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in ĐÁNH GIÁ