CÔNG NGHỆ

Xiaomi Mi 11 không chỉ mạnh mà còn khá đẹp mắt

0

(Tin Tức 24H)

Nhà thiết kế Ben Geskin vừa công bố những bức ảnh kết xuất đồ họa khá đẹp mắt dành cho Mi 11, cung cấp cho người dùng một cái nhìn khá mới lạ về sản phẩm này. Theo kết xuất, nó có một lỗ dành cho camera selfie, tức là máy sẽ không có thiết kế camera selfie dưới màn hình như những gì mà Galaxy Note21 được đồn đại sẽ trang bị.

Màn hình có viền cực kỳ hẹp nhưng vẫn giữ một lượng nhỏ cằm ở phía dưới. Điều đáng ngạc nhiên là hệ thống camera sau khá khiêm tốn về số lượng cảm biến. Trong khi Galaxy S21 Ultra sẽ hoàn thiện với thiết lập camera penta, thiết bị của Xiaomi sẽ chỉ đi kèm thiết lập ba camera và mô-đun hình vuông.

Bên cạnh đó, nó cũng nhỏ hơn khoảng 3 lần so với vỏ camera trên Galaxy S20 Ultra và Mi 10 Ultra. Dựa vào các suy đoán cho thấy đó sẽ là sự kết hợp của camera chính 108 MP, camera siêu rộng 12 MP và camera tele zoom quang 5x mạnh mẽ.

Đáng buồn là không có camera thiết lập ống kính kính tiềm vọng. Nét thiết kế trên camera chính cũng có phần giống với camera trên iPhone 11 hoặc iPhone 12. Điều làm mọi người cảm thấy ngạc nhiên chính là thiết kế máy ảnh không lồi hẳn lên, tạo cảm giác hiện đại hơn rất nhiều.

Liên quan đến thông số kỹ thuật, máy được cho là đi kèm RAM 12 GB hoặc 16 GB, bộ nhớ trong 256 GB, 5G và màn hình 6,7 inch QHD 120Hz. Máy có khung kim loại với pin 5.000 mAh lớn. Và dĩ nhiên, chip Snapdragon 888 là không thể thiếu.

Nguồn: https://danviet.vn/xiaomi-mi-11-khong-chi-manh-ma-con-kha-dep-mat-5020207126421731.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Những smartphone xịn sò đời cũ “vừa ngon, vừa rẻ” đáng mua

Previous article

Bộ Công an cảnh báo phần mềm gián điệp đặc biệt nguy hiểm trên Android

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in CÔNG NGHỆ