KHÁC

Vừa chấp nhận lời cầu hôn, cô gái trượt chân rơi khỏi vách núi cao gần 200 m

0

(Tin Tức 24H)

Sự cố xảy ra với cặp đôi khi họ thực hiện màn cầu hôn trên núi. Ảnh: FB

Tờ Mirror hôm 30/12 đưa tin, một cặp đôi sắp cưới quyết định thực hiện màn cầu hôn táo bạo trên núi Falkert thuộc vùng Carinthia, miền nam nước Áo. 

Tuy nhiên, sự cố đã xảy ra. Sau khi chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai, cô gái bất ngờ trượt chân và rơi khỏi vách núi cao gần 200 mét. Người chồng tương lai cũng vì cứu cô mà rơi khỏi vách núi. Nhưng may mắn đã mỉm cười với cặp đôi này.

Cô gái may mắn rơi xuống lớp tuyết dày, xốp bên dưới, còn chồng tương lai của cô thì bám được vào mỏm đá cho tới khi nhận được sự trợ giúp từ một chiếc trực thăng, theo tờ Bill. 

Một phát ngôn viên của cảnh sát địa phương cho biết: “Cặp đôi này rất may mắn. Cô gái rơi xuống từ độ cao gần 200 mét ở địa hình đồi núi, còn bạn trai cô may mắn bám trụ được vào mỏm đá. Nếu không có lớp tuyết bên dưới, không ai dám nghĩ đến hậu quả sau cú rơi đó”. 

Cặp đôi được đưa tới bệnh viện điều trị. Tuy bám được vào gờ đá nhưng người đàn ông lại chịu vết thương nặng hơn do va đập vào vách đá. Anh này được chẩn đoán có một vết rạn ở xương sống. 

Nguồn: https://danviet.vn/vua-chap-nhan-loi-cau-hon-co-gai-truot-chan-roi-khoi-vach-nui-cao-gan-200-m-5020214110282467.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể: Sẽ bàn giao đường sắt Cát Linh – Hà Đông cho Hà Nội

Previous article

Truy nã đối tượng bỏ trốn sau khi bị bắt để điều tra việc tàng trữ ma túy

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in KHÁC