ĐÁNH GIÁ

VinSmart “tấn công” thị trường Mỹ và những bí mật lớn

0
VinSmart "tấn công" thị trường Mỹ và những bí mật lớn - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

VinSmart “tấn công” thị trường Mỹ

VinSmart đang có kế hoạch mang các sản phẩm với công nghệ tiên tiến đến với thị trường Mỹ vào năm 2021. Trong một chia sẻ mới đây, bà Nguyễn Thị Hồng – Tổng Giám đốc bộ phận VinSmart’s Mobile đã tiết lộ. Công ty sẽ thực hiện điều trên bằng hai hướng là hợp tác với các nhà mạng lớn tại Mỹ và qua các kênh phân phối để tiếp cận thị trường.

Ngoài ra, VinSmart tuyên bố công ty có mối quan hệ đối tác với Qualcomm, MediaTek và đang có kế hoạch thương mại hóa các thiết bị 5G tại Mỹ. Hơn nữa, hãng sẽ mang 5G đến Việt Nam sau khi kết nối mới này được triển khai. Điều đáng chú ý là công ty cũng sẽ tập trung vào kết nối mạng 4G với các sản phẩm nhưVsmart Bee Liteđược ra mắt gần đây với giá chỉ 600 nghìn đồng.

VinSmart sẽ sản xuất hai triệu thiết bị 4G cho nhà mạng tại Hoa Kỳ. Và công ty đã gửi lô hàng đầu tiên vào hồi tháng 9. VinSmart cảm thấy rằng đó là bước đi đầu tiên để tìm hiểu trước khi đưa các sản phẩm của mình vào thị trường Mỹ. Ngoài ra, công ty có một nhà máy tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội để sản xuất smartphone và thiết bị IoT.

Mặt khác, Vsmart Aris Pro là một trong những mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị camera ẩn dưới màn hình. Theo ông Nguyễn Minh Việt, Viện trưởng Viện nghiên cứu điện thoại (VinSmart), một chiếc camera ẩn dưới màn hình chỉ thu nhận được 15% ánh sáng so với camera thông thường. Tuy nhiên, hãng đã phát triển công nghệ có tên Vcam Kristal để khắc phục vấn đề này.

Nói về Vsmart Aris Pro, smartphone này sở hữu màn hình AMOLED 6.39 inch độ phân giải Full HD+ với camera selfie ẩn 20 MP. Cung cấp sức mạnh cho máy là vi xử lý Snapdragon 730 kết hợp cùng 8 GB RAM và 128 GB bộ nhớ trong. Điện thoại được trang bị cụm 4 camera sau (cảm biến chính 64 MP) và viên pin 4.000 mAh.

Nguồn: https://danviet.vn/vinsmart-tan-cong-thi-truong-my-va-nhung-bi-mat-lon-20201206122307681.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Đây là điều làm nên sự “quý tộc” của điện thoại Nokia 8800

Previous article

Huawei và “màn kịch” 15 tỷ đô trong cuộc chiến công nghệ Mỹ – Trung

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in ĐÁNH GIÁ