KHÁC

Video: Thót tim cảnh nữ du khách bị cá sấu đớp khi lại gần

0

(Tin Tức 24H)

Video: Nữ du khách bị cá sấu tấn công khi lại gần. Nguồn: Pulse

Trang Peacefm Online hôm 4/1 đưa tin, vụ việc xảy ra tại Ave Dakpa, thuộc quận Akatsi North ở vùng Volta, Ghana. 

Video ghi lại sự việc cho thấy các du khách được đưa tới gần một cái ao, nơi nuôi cá sấu. Một con cá sấu từ từ bò lên bờ. Người đàn ông mặc áo xanh tiến lại gần, ngồi xổm và chạm tay vào lưng con cá sấu. Con vật vẫn nằm im. Các du khách khác cũng bắt đầu tới gần để chạm và chụp ảnh con vật.

Mọi chuyện chỉ vượt khỏi tầm kiểm soát khi nữ du khách áo cam tiến lại gần và chạm vào lưng cá sấu. Con vật bất ngờ quay lại tấn công nữ du khách. Những người khác bỏ chạy tán loạn. 

Nạn nhân sau đó được giải cứu và đưa tới bệnh viện điều trị. May mắn, vết thương không nghiêm trọng và bà được rời bệnh viện cùng ngày hôm đó. 

Một nguồn tin chưa được kiểm chứng cho rằng, hướng dẫn viên du lịch đã quên không cho con cá sấu ăn trước khi chụp ảnh cùng du khách. Vì vậy, con cá sấu mới có phản ứng bất thường. 

Giới chức quận Akatsi North đã điều tra vụ cá sấu tấn công du khách. 

Prince Amuzu, trưởng quận Akatsi North, chia sẻ với báo chí địa phương: “Chúng tôi đã rất hoảng hốt khi xem video và thắc mắc nó xảy ra khi nào. Sau quá trình điều tra, chúng tôi phát hiện vụ việc xảy ra trước năm mới và nạn nhân may mắn không bị thương nặng”. 

Theo ông Amuzu, video vụ việc đã thu hút được sự chú ý của mọi người nên giới chức địa phương sẽ mở cuộc điều tra và công bố thông tin chi tiết. Người đứng đầu quận Akatsi North nói thêm rằng, khu vực ao nuôi cá sấu đã được mở cửa cho du khách vào thăm và trước đó chưa xảy ra sự cố tương tự. 

“Chúng tôi dành nhiều chi phí để thiết lập dự án này và do đó sự an toàn của du khách là điều tối quan trọng”, ông Amuzu nói. 

Nguồn: https://danviet.vn/video-thot-tim-canh-nu-du-khach-bi-ca-sau-dop-khi-lai-gan-502021615592737.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Thoát chết trong gang tấc khi tàu hỏa lao tới, người đàn ông lãnh trọn đòn đau từ cảnh sát

Previous article

Gia đình 3 đời đàn ông không có vân tay, khốn khổ vì đi đâu cũng gặp rắc rối

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in KHÁC