KHÁC

Video: Thái tử Dubai trải nghiệm cảm giác đứng trên đỉnh tòa nhà cao nhất thế giới

0

(Tin Tức 24H)

Theo Daily Mail, thái tử Hamdan hay còn được biết đến với tên “Fazza”, trèo qua những bậc thang để lên tới đỉnh tòa tháp cao nhất thế giới Burj Khalifa.

Thái tử chụp ảnh selfie, quay lại video cho thấy độ cao đáng kinh ngạc khi đứng trên nóc tòa tháp cao 828 mét.

Thái tử Hamdan, 38 tuổi, chia sẻ video lên mạng xã hội Instagram, với dòng mô tả “sự phấn khích ở độ cao 828 mét”. Thái tử có 10,7 triệu người đăng ký theo dõi trên Instagram.

Thái tử Dubai đứng trên đỉnh tòa nhà cao nhất thế giới.

Thái tử Dubai từng theo học ngành kinh doanh tại Trường Kinh tế London. Anh thường xuyên đăng video trên Instagram, chia sẻ lối sống mạo hiểm của mình.

Với tư cách là Chủ tịch Hội đồng Điều hành Dubai, Thái tử trèo lên nóc tòa tháp 160 tầng năm 2013, giương cao quốc kỳ Các Tiểu vương Quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

Năm đó, Dubai vượt qua các đối thủ cạnh tranh để giành quyền đăng cai triển lãm Expo 2020. Triển lãm dự kiến diễn ra từ ngày 20.10.2020 nhưng bị hoãn lại vì đại dịch Covid-19. Expo 2020 sẽ khai mạc sau một năm, vào ngày 1.10.2021.

Thái tử Hamdan bin Mohammed, 38 tuổi.

Gần đây, thái tử Hamdan chia sẻ những hình ảnh khám phá sông băng ở New Zealand, đạp xe ở Estonia và khám phá thác nước ở quần đảo Faroe. Thái tử cũng là thợ lặn cừ khôi và là vận động viên nhảy dù chuyên nghiệp.

Hamdan được chỉ định làm thái tử Dubai vào năm 2008, là người kế thừa ngôi vương của người cha Mohammed bin Rashid Al Maktoum.

Năm 2010, tòa tháp Burj Khalifa chính thức mở cửa và là tòa tháp chọc trời cao nhất thế giới. Burj Khalifa cũng là công trình cao nhất thế giới, vượt xa chiều cao của các cột sóng radio và tháp truyền hình.

Nguồn: https://danviet.vn/video-thai-tu-dubai-trai-nghiem-cam-giac-dung-tren-dinh-toa-nha-cao-nhat-the-gioi-5020201112559611.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

VinSmart giới thiệu điện thoại 5G, chinh phục thị trường Mỹ

Previous article

“Quan hệ” ở khách sạn không kéo rèm cửa, cặp đôi bị cảnh sát điều tra

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in KHÁC