KHÁC

Video: Mặc bikini “náo loạn” vòi phun nước, bộ đôi nhận cái kết đắng

0

(Tin Tức 24H)

Video: Mặc bikini “náo loạn” vòi phun nước, bộ đôi nhận cái kết đắng. Nguồn: Daily Mail

Tờ Daily Mail hôm 14/12 đưa tin, vụ việc xảy ra lúc 4h31 ở một vòi phun nước công cộng thuộc trung tâm thành phố Seville, Tây Ban Nha.

Trong video, hai phụ nữ mặc bikini cười nói, nhảy nhót điên cuồng dưới bể nước của vòi phun công cộng. Người quay video, được cho là một người đàn ông, cười thích thú trước hành động của bộ đôi mặc bikini. 

Video sau đó được chia sẻ trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý lớn, bao gồm cả giới chức ở thành phố Seville. Cảnh sát đã lần dấu hai phụ nữ xuất hiện trong video. 

Theo truyền thông địa phương, cả hai bị phạt vì vi phạm lệnh giới nghiêm của thành phố, áp dụng từ 22h ngày hôm trước tới 7h hôm sau, không đeo khẩu trang ở nơi công cộng và tắm ở vòi phun nước công cộng. Một trong hai phụ nữ còn được nhìn thấy trong bữa tiệc ở căn hộ gần đó. 

Cảnh sát cho biết muốn tìm kiếm những người tham gia bữa tiệc để có thông tin chi tiết, bàn giao cho cơ quan y tế, phòng trường hợp cần truy vết. 

Juan Carlos Cabrera, phó ủy viên hội đồng thành phố Seville, lên án hành động của hai phụ nữ mặc bikini, gọi đây là “hành vi vô trách nhiệm”. 

Cảnh sát cho biết ông Cabrera đã “theo dõi sát sao các cuộc điều tra” sau khi video được giới chức Seville chia sẻ trên mạng xã hội. Phó ủy viên hội đồng thành phố Seville “kêu gọi trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là giới trẻ, tránh lặp lại những hành vi như thế này để có thể kiểm soát tốt đại dịch Covid-19”. 

Seville là một phần của vùng Andalusia, đang áp dụng lệnh giới nghiêm từ 22h hôm trước tới 7h hôm sau vì đợt lây lan thứ 2 của Covid-19 tại Tây Ban Nha. 

Các biện pháp giãn cách nhằm ngăn chặn Covid-19 sẽ được nới lỏng vào mùa lễ hội. Từ ngày 18/12, giờ giới nghiêm sẽ từ 23h hôm trước tới 7h hôm sau. Lệnh giới nghiêm sẽ lùi xuống 1h30 trong đêm Giáng sinh và giao thừa. 

Thành phố Seville ghi nhận hơn 1.000 ca nhiễm Covid-19 trong 24 giờ, kỷ lục tồi tệ nhất trong đợt lây lan thứ 2. 

Nguồn: https://danviet.vn/video-mac-bikini-nao-loan-voi-phun-nuoc-bo-doi-nhan-cai-ket-dang-502020161210583164.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Chồng thua cược gán vợ cho bạn hiếp dâm tập thể gây phẫn nộ

Previous article

Video: Người đàn ông nhất quyết trèo lên cánh máy bay lúc sắp cất cánh

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in KHÁC