SHOWBIZ

Ưng Hoàng Phúc từ chối tin Vân Quang Long qua đời, nhắc lời hẹn tái hợp hát hit

0
Ưng Hoàng Phúc từ chối tin Vân Quang Long qua đời, nhắc lời hẹn tái hợp hat hit - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Chỉ còn 2 ngày nữa là hết năm 2020 showbiz Việt lại tiếp tục đón nhận một tin buồn. Ca sĩ Vân Quang Long đã qua đời vì đột quỵ tại Mỹ ở tuổi 41. Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, cựu thành viên của nhóm 1088 đã vô cùng đau đớn chia sẻ sự bàng hoàng của mình trước sự ra đi của người anh, người bạn thân và cũng là thành viên của nhóm 1088.

Anh Tư à! Một năm với rất nhiều sự mất mát, dẫu biết sinh lão bệnh tử là chuyện phải đến sớm hay muộn.

Nhưng lần này em từ chối tin hôm nay ngày anh ra đi có được không anh Long. Tưởng chừng như mới hôm qua còn bên nhau đùa giỡn sau những cảnh quay buổi tập, ấy vậy mà chớp mắt 20 năm. Người anh luôn dẫn dắt luôn vui vẻ giúp đỡ đứa em út trong nhóm, uống nước chia đôi, ăn cơm nhường phần nay bỏ em đi sao.

Từ hôm nay em sẽ không còn nhận được những cuộc gọi hỏi thăm, vợ con mày sao rồi Phúc, công việc ổn định chưa Phúc, về Việt Nam tái họp lại vài hít nha Phúc, giờ đây nó chỉ còn trong tâm trí của em mà thôi anh Long.

Anh đã ra đi với tư cách của một thiên sứ, anh ra đi trong nụ cười, để lại cõi trần niềm tiếc nhớ và nước mắt. Cúi đầu chào anh!“.

Ca sĩ Vân Quang Long sinh năm 1979, anh là một trong 5 thành viên của nhóm nhạc 1088. Nhóm ra mắt năm 2000 dưới sự đỡ đầu của cố nhạc sĩ Đỗ Quang. Được biết, trong nhóm 1088, Ưng Hoàng Phúc và Vân Quang Long chơi với nhau rất thân.

Nhiều nghệ sĩ Vbiz đã đồng loạt gửi lời chia buồn đến gia đình ca sĩ Vân Quang Long. Người bàng hoàng bật khóc, người gửi lời tạm biệt người anh em, đồng nghiệp quá cố.

Nguồn: https://danviet.vn/ung-hoang-phuc-tu-choi-tin-van-quang-long-qua-doi-nhac-loi-hen-tai-hop-hat-hit-2020122920504668.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

4 trường hợp làm sổ đỏ không phải nộp tiền sử dụng đất năm 2021

Previous article

TP.HCM: Xông hơi tại phòng khám Đông y, người đàn ông bị bỏng nặng rồi tử vong

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in SHOWBIZ