CÔNG NGHỆ

Từ cậu bé chăn bò, anh chàng nhà quê mộc mạc trở nên siêu “hot” trên TikTok

0

(Tin Tức 24H)

Nếu như YouTube vinh danh nhà sáng tạo nội dung bằng nút bạc, nút vàng và kim cương dựa trên lượng người theo dõi, thì TikTok cũng có cách vinh danh riêng của mình. Mới đây, mạng xã hội video ngắn đã tổ chức đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2020, trao tặng 15 chiếc cúp vinh danh cho 11 hạng mục.

Angela Tường Vy trong một video chải đầu bằng chân đăng trên TikTok.

Ngoài các hạng mục thường thấy như nhà sáng tạo của năm, nghệ sĩ ấn tượng của năm, chiến dịch của năm,…, còn có một hạng mục đặc biệt là nhà sáng tạo truyền cảm hứng của năm. Ở hạng mục truyền cảm hứng này, Angela Tường Vy (@tuongvy1995) và Sô Y Tiết (@ytietofficial) đã được vinh danh.

Trong khi Tường Vy là cô gái khuyết tật bẩm sinh ở đôi bàn tay nhưng đầy nghị lực, thì Y Tiết được ví như cậu bé chăn bò trong truyền thuyết. Cả hai đã bắt đầu với TikTok một cách tình cờ, để rồi trở nên nổi tiếng chỉ sau vài video đầu tay, thậm chí là chỉ sau một đêm đăng video đầu tiên.

Những video đời thường thu hút hàng trăm ngàn cho tới hàng triệu lượt xem của Sô Y Tiết.

Hiện, kênh TikTok của Angela Tường Vy đang thu hút hơn 435.000 lượt theo dõi và 3,7 triệu lượt thích các video trang điểm, nấu ăn bằng chân cũng như các video đời sống thường ngày của cô. Kênh Sô Y Tiết “hot” hơn nữa khi thu hút tới hơn 1,5 triệu lượt theo dõi, đã nhận gần 22 triệu lượt yêu thích.

Nói thêm về kênh TikTok của Sô Y Tiết, anh chàng này trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm đăng tải video cảnh chăn bò và luyên thuyên với câu “Chúc các bạn một ngày tốt lành. Mình đi chăn bò tiếp đây. Hahaha”. Từ bộ dạng chân chất, mộc mạc, khuôn mặt hài hước, hóm hỉnh, Y Tiết đã được cộng đồng mạng đón nhận, trở thành một hiện tượng không chỉ trong nước mà được cả thế giới nhắc tới.

Ngoài ra, tại TikTok Awards Việt Nam 2020, danh hiệu nhà sáng tạo của năm đã thuộc về Nguyễn Thị Diệu Linh (@linhbarbie) – TikToker có 10 triệu lượt theo dõi đầu tiên tại Việt Nam. Còn danh hiệu nhà sáng tạo được yêu thích nhất của năm là chàng trai sinh năm 1999 với kênh Thành Ý Võ (@thanhyvo). Ngoài ra, nhiều hạng mục khác cũng đã được trao cho các chủ nhân xứng đáng.

Nguồn: https://danviet.vn/tu-cau-be-chan-bo-anh-chang-nha-que-moc-mac-tro-nen-sieu-hot-tren-tiktok-5020202812958435.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Anh phát triển tàu siêu nhẹ chạy bằng chất thải người và thực phẩm bỏ đi

Previous article

Lượng xe ô tô Tesla bàn giao năm 2020 vượt kỳ vọng

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in CÔNG NGHỆ