THẾ GIỚI

Trump “nổi đóa” vì việc cải tạo dinh thự Mar-a-Lago

0
Trump "nổi đóa" vì việc cải tạo dinh thự Mar-a-Lago - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

CNN đưa tin, tâm trạng u ám bao trùm lên ông Trump trong kỳ nghỉ đông tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago chỉ dành cho hội viên của ông ở Palm Beach County, ngay sau khi ông nhìn thấy những thay đổi của khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago.

“Ông ấy không vui”, nguồn tin nói, nhấn mạnh Trump đã có những cuộc trao đổi lớn tiếng với ban quản lý câu lạc bộ của mình.

Việc cải tạo cho không gian khoảng 200 m2 ở Mar-a-Lago rộng hơn vốn do Đệ nhất phu nhân Melania và nhà thiết kế nội thất Tham Kannalikham giám sát, điều chỉnh. Bản thân Tổng thống Trump được cho là biết rõ việc tu sửa này.

Ông chủ Nhà Trắng được cho là không hài lòng với việc thay thế đá cẩm thạch trắng và gỗ tối màu tại Mar-a-Lago.

Đây không phải là lần đầu tiên thị hiếu cá nhân của Tổng thống Mỹ bất đồng với vợ. Trump từng không hài lòng với một số thay đổi tại Trại David, một dự án khác do bà Melania đảm nhiệm, khi đến đây dịp Lễ Tạ ơn, theo một nguồn tin.

Tuần này, khi về Mar-a-Lago nghỉ dưỡng, Trump đã yêu cầu dỡ bỏ một số phần trang trí của tòa nhà bao gồm đá cẩm thạch trắng và gỗ tối màu.

Ông Trump – tính đến thời điểm này vẫn chưa chấp nhận thua cuộc trong cuộc bầu cử tổng thống 2020 – cũng tỏ ra ủ rũ. Phần lớn thời gian ông đóng cửa ở trong phòng, không trò chuyện nhiều như thường thấy với các thành viên câu lạc bộ và nhân viên cấp cao của Nhà Trắng, dù nhiều người trong số họ đã gắn bó với ông vài năm qua tại đây. Hoạt động thường xuyên nhất của Trump là chơi golf vào buổi sáng.

Hiện Nhà Trắng chưa đưa ra bình luận về thông tin mà CNN đã đưa.

Nguồn: https://danviet.vn/trump-noi-doa-vi-viec-cai-tao-dinh-thu-mar-a-lago-20201230204130781.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Danh ca Lệ Thu cấp cứu vì mắc Covid-19 khiến khán giả lo lắng

Previous article

5 cầu thủ Việt lấy vợ con nhà đại gia: Cưới xong sở hữu cả 100 tỷ

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in THẾ GIỚI