KINH DOANH

Triển lãm du thuyền đón năm mới, tái khởi động du lịch đường thủy

0
Triển lãm du thuyền đón năm mới, tái khởi động du lịch đường thủy - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Triển lãm du thuyền diễn ra tại TP.HCM trong 3 ngày 30-31/12/2020 và 1/1/2021, từ 9h sáng đến 6h chiều tại Lan Anh Village, số 2 đường 45, phường Bình An, Quận 2, TPHCM.

Trong 3 năm trở lại đây, đã có 1 vài cuộc triển lãm du thuyền diễn ra ở Hạ Long hay TP.HCM với quy mô vừa và nhỏ, do một vài công ty phân phối du thuyền tổ chức đơn lẻ.

Saigon Yacht Show 2021 là cuộc triển lãm du thuyền có quy mô lớn nhất từ trước tới nay trên cả nước khi quy tụ hầu hết các công ty phân phối du thuyền hàng đầu Việt Nam như Tamson Yachting, Regal Boats, Trung Vector, Rapido Trimarans, Chaparral Boats, Galeon Yacht, Dream Yacht, Blue River, Vietyacht Saigon, Wolf Brothers….

Bên cạnh đó, triển lãm còn có sự góp mặt của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành hàng hải, đóng tàu và du thuyền như kỹ sư đóng tàu Đỗ Thái Bình (thành viên Hội Đóng tàu Hoàng gia Anh MRINA, thành viên Hội Đóng tàu Hoa Kỳ MSNAME), sẽ mang đến những thông tin chuyên ngành bổ ích đối với ngành công nghiệp du thuyền Việt đang trên đà phát triển bùng nổ.

Sự kiện trưng bày du thuyền và giới thiệu các dịch vụ du thuyền lần này được tổ chức với mục đích đưa khái niệm “du thuyền cá nhân” (yacht) đến gần hơn với công chúng Việt. Nhắc đến du thuyền, người thường mặc định là những con tàu khổng lồ, dạng khách sạn nổi (cruise) hay nhà hàng nổi trên mặt nước. Tuy nhiên, yacht – du thuyền là những con thuyền cỡ nhỏ và vừa được sử dụng cho nhu cầu thưởng ngoạn, giải trí hoặc thể thao, của cá nhân, gia đình nhỏ, nhóm bạn, thường có kích thước từ 10m trở lên, hoặc trên 40m đối với các siêu du thuyền đắt giá.

Sự kiện cũng là dịp để công chúng có thể chiêm ngưỡng những mẫu du thuyền tuyệt đẹp cùng khoe dáng sắc trên bến Lan Anh, trải nghiệm đi du thuyền trên sông Sài Gòn, tham gia khoá huấn luyện chèo ván hơi SUP, xem diễu hành tàu thuyền mừng năm mới 2021, tận hưởng không khí lễ hội, thưởng thức tiệc tối VIP Gala Dinner với live music, trình diễn 2 bộ sưu tập thời trang từ hai nhà thiết kế Hoàng Minh Hà và Henry KoF. 

Đặc biệt, mọi người sẽ cùng countdown chào đón thời khắc năm mới và chiêm ngưỡng màn trình diễn pháo hoa mừng 2021 ngay tại bến du thuyền Yacht Club Saigon với khung cảnh hai điểm bắn chính của TPHCM là Lanmark81 và hầm Thủ Thiêm, chia tay 2020 để đón chào một năm mới 2021 tươi sáng hơn.

Sự kiện còn là thời điểm ra mắt của Yacht Club Saigon (YCS) được thành lập nhằm đáp ứng các nhu cầu dịch vụ vận hành, kỹ thuật và trải nghiệm dành cho tàu thuyền du lịch (trong và ngoài nước) đang hoạt động tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. 

Về định hướng phát triển, YCS bước đầu cung cấp dịch vụ thiết yếu cho du thuyền như bến đậu, bảo duỡng, thẩm định, catering (phục vụ tiệc trên tàu), club events. Về kế hoạch phát triển dài hạn, YCS hướng đến mở rộng mảng dịch vụ chuyên nghiệp cho tàu thuyền du lịch tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước, góp phần thúc đẩy vào sự phát triển của ngành du lịch đường thủy tại Việt Nam; cung cấp các dịch vụ cao cấp giành riêng cho thành viên CLB; mở rộng hợp tác với các CLB Du thuyền trong nước, khu vực và thế giới.

Nguồn: https://danviet.vn/trien-lam-du-thuyen-don-nam-moi-tai-khoi-dong-du-lich-duong-thuy-20201231095418117.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Tết dương lịch 2021 nên đi đâu vừa đẹp vừa gần Hà Nội?

Previous article

“Hốt bạc” bằng bộ ảnh người mẫu bikini ngồi trên quan tài, công ty phạm điều cấm kỵ

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in KINH DOANH