ĐIỆN THOẠI

Trên tay điện thoại Vertu dành cho Bentley, giá bán choáng váng

0
Trên tay điện thoại Vertu dành cho Bentley, giá bán choáng váng - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Điện thoại này được gọi là “Vertu for Bentley” và giống như các thương hiệu khác nhau mà chúng ta đã từng thấy trong quá khứ, nó có nội dung độc quyền, một vài tính năng đặc biệt và một gói thiết kế hợp tác. 

Bentley đã làm việc với Vertu để tinh vi thay đổi thiết kế của Signature Touch, nhưng bạn sẽ cần sự quan tâm và sự quen thuộc với điện thoại ban đầu để phát hiện ra tất cả các thay đổi. Rõ ràng nhất, bảng điều khiển phía sau bằng da đã được phủ bằng da bê của Newmarket Tan, với mẫu kim cương một sự kết hợp Bentley cổ điển. Bảng điều khiển titan trung tâm có một kết thúc hoàn hảo về động cơ và biết đến điện thoại vertu, đây sẽ là thỏa thuận thực sự, không chỉ là một cái nhìn.

Flip nó qua và một huy hiệu kim loại Bentley nằm bên dưới loa stereo, trong khi “gối” bao quanh tai nghe đã được thiết kế lại, mặc dù sự khác biệt là tối thiểu. Bật điện thoại, ngoài các ứng dụng Thông thường, Cuộc sống và Certainty, có một ứng dụng Vertu for Bentley mới. Điều này giả định bạn sở hữu một chiếc Bentley đặc biệt là chiếc Flying Spur và có các tính năng từ xa cho xe hơi, cộng với các chi tiết của đại lý và các tuyến đường lái xe được đề nghị.

Bất kỳ điện thoại thông minh phiên bản đặc biệt nào sẽ không được hoàn thành mà không có một loạt các hình nền, chủ đề và hình động được tạo ra đặc biệt. Chắc chắn, tất cả đều có ở đây và cuối cùng, một hộp da trượt phù hợp được bao gồm trong hộp. 

Bên dưới tất cả những điều này có vẻ như là một Chữ ký Signature. Điều này có nghĩa là màn hình 4,7 inch 1080p, Snapdragon 801 với 2GB RAM, một camera hậu ảnh 13 megapixel và Android 4.4 KitKat. Cũng có tính năng sạc không dây theo tiêu chuẩn, cộng thêm kết nối 4G LTE.

Điện thoại Vertu cho Bentley là một phiên bản giới hạn thật sự. Chỉ có 2,000 chiếc sẽ được sản xuất và để đảm bảo một chiếc bạn cần khoảng 16.500 đô la, hoặc 12.500 euro để mua theo giá điện thoại Vertu chính hãng. Tuy giá đắt nhưng chắc chắn nó sẽ tốt với Bentley nếu bạn may mắn đủ để có một chiếc điện thoại sang trọng này.

Nguồn: https://danviet.vn/tren-tay-dien-thoai-vertu-danh-cho-bentley-gia-ban-choang-vang-20201125150824582.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Dòng sông đầu tiên trên thế giới được trao quyền con người ở quốc gia nào?

Previous article

Điện thoại Mobiado biểu tượng của giới doanh nhân thành đạt

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.