QUẢN LÝ

Trao máy tính đến học sinh vùng lũ Quảng Trị

0
Trao máy tính đến học sinh vùng lũ Quảng Trị - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Tháng 10/2020 vừa qua, tỉnh Quảng Trị phải oằn mình gánh chịu các trận mưa lũ lịch sử. Chưa bao giờ người dân Quảng Trị phải gồng mình hứng chịu 4 cơn lũ dồn dập chỉ vỏn vẹn trong 10 ngày, gây ngập lụt nghiêm trọng, làm thiệt hại nặng nề về người và tài sản.

Lũ chồng lũ đã khiến 50 người trên địa bàn tỉnh Quảng Trị bị thiệt mạng, 4 người mất tích và 25 người bị thương; 98/125 xã, phường, thị trấn bị ngập lụt, chia cắt với 61.383 hộ/193.972 người bị ngập lụt, 175 nhà dân bị hư hỏng nặng…

Trong đợt lũ từ ngày 16/10 đến 20/10, Trường Tiểu học và THCS Trung Sơn bị ngập lụt 2 điểm trường, nước tràn vào phòng học và các phòng chức năng, thiết bị gây hư hỏng nhiều tài sản.

Nhằm chia sẻ, hỗ trợ cho học sinh của trường, Báo Nông thôn Ngày nay/Báo điện tử Dân Việt phối hợp Nhóm thiện nguyện Trái tim Sài Gòn đã trao tặng 5 bộ máy vi tính và 10 suất quà cho học sinh, tổng trị giá 47 triệu đồng.

Ông Võ Đức Tình – Hiệu trưởng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trung Sơn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Báo Nông thôn Ngày nay/Báo điện tử Dân Việt và nhóm thiện nguyện Trái tim Sài Gòn trước tình cảm đã dành cho nhà trường.

“Sự giúp đỡ chí tình này là nguồn động viên, khích lệ rất lớn đối với nhà trường để sớm khắc phục khó khăn, ổn định việc dạy và học” – ông Tình nói.

Nhà báo Bùi Phụ bày tỏ lòng cám ơn đến các mạnh thường quân đã quan tâm chia sẻ sự khó khăn của nhà trường; đồng thời hi vọng, với những món quà nhỏ này sẽ là động lực lớn, giúp nhà trường và các em học sinh vượt qua gian khó. Mong rằng vượt qua những khó khăn này, khi trưởng thành các em sẽ là người có ích cho xã hội…

Nguồn: https://danviet.vn/trao-may-tinh-den-hoc-sinh-vung-lu-quang-tri-20201112083433462.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Báo NTNN: Trao nhu yếu phẩm đến bà con vùng biên giới Quảng Trị bị ảnh hưởng lũ lụt

Previous article

Ngoài Thủy Tiên làm từ thiện, còn những hy sinh thầm lặng

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in QUẢN LÝ