XÃ HỘI

TP.HCM: Xông hơi tại phòng khám Đông y, người đàn ông bị bỏng nặng rồi tử vong

0
Xông hơi tại phòng khám Đông y ở TP.HCM, người đàn ông bị bỏng nặng rồi tử vong - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Ngày 3/1, chị V.T.H.T. (36 tuổi, ngụ TP.HCM) đã có đơn kêu cứu đến báo chí, công an việc cha ruột của mình bị bỏng nặng dẫn đến tử vong khi xông hơi tại phòng khám Đông y N.K. ở xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Trao đổi với PV, chị T. cho hay, khoảng 10h ngày 29/11/2020, cha của chị là ông V.H. (66 tuổi) đến phòng khám Đông y N.K, để khám theo lịch hẹn do bị đau khớp chân.

Khoảng 11h cùng ngày, ông H. được đưa vào phòng xông hơi của phòng khám. Một lúc sau, phòng khám thông báo cho gia đình chị T. biết ông H. bị bỏng nặng nên đang được đưa vào Bệnh viện Nhà Bè cấp cứu.

Tại Bệnh viện huyện Nhà Bè, ông H. được sơ cứu ban đầu sau đó lập tức chuyển ngay đến bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM để tiếp tục điều trị.

Đến 15h30 ngày 30/11/2020, gia đình được các bác sĩ của Bệnh viện Chợ Rẫy thông báo ông H. đã tử vong. Ông H. bị giãn đồng tử, không còn khả năng cứu chữa.

Điều khiến chị T. bức xúc là khi cha của chị tử vong nhưng phía phòng khám Đông y không có thiện chí bồi thường mà có thái độ thách thức nhiều lần.

Theo chị T, thời điểm cha mình vào phòng khám Đông y hoàn toàn khỏe mạnh. Do quá bức xúc trước hành vi xem thường pháp luật của phòng khám trên nên ngày 2/1/2021, chị T. cùng gia đình đã đến Công an xã Phước Kiển trình báo vụ việc.

Sau khi nhận đơn trình báo, Công an xã Phước Kiển đã có mặt tại phòng khám nơi xảy ra sự việc, mời những người có liên quan đến trụ sở làm việc.

Ông Nguyễn Khoa Vũ, Giám đốc Phòng khám Đông y N.K. xác nhận có xảy ra vụ việc ông V.H. bị bỏng khi xông hơi tại cơ sở. Nạn nhân không qua khỏi khi đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Ông Vũ cho biết, sau khi xảy ra sự việc, cơ sở đã hỗ trợ toàn bộ chi phí đưa nạn nhân mai táng và thỏa thuận bồi thường. “Tuy nhiên do số tiền bồi thường quá lớn, cơ sở chưa đủ khả năng chi trả tiền bồi thường”, người này nói.

Nguồn: https://danviet.vn/tphcm-xong-hoi-tai-phong-kham-dong-y-nguoi-dan-ong-bi-bong-nang-roi-tu-vong-20210103151904165.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Ưng Hoàng Phúc từ chối tin Vân Quang Long qua đời, nhắc lời hẹn tái hợp hát hit

Previous article

Bắt giữ kẻ đột nhập nhà cô gái hiếp dâm, cướp tài sản lúc nửa đêm

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in XÃ HỘI