AN NINH TRẬT TỰ

TP.HCM: Vỗ mông phụ nữ trong thang máy, một người đàn ông nước ngoài bị xử phạt

0
TPHCM: Công an xử phạt người đàn ông nước ngoài vỗ mông người phụ nữ trong thang máy  - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Phía ông J cũng cam kết rời khỏi chung cư và xin lỗi chị H.L (36 tuổi, thường trú tỉnh Quảng Nam, tạm trú quận 2) và gia đình chị L.

Khoảng 20h ngày 11/7, chị L đi vào thang máy tại một chung cư ở quận 2 để về căn hộ của gia đình. Tại thang máy, chị L bắt gặp ông J, do quen biết nên hai bên chào hỏi. Khi chị L tới tầng nơi nhà mình ở và đi ra, ông J vỗ vào mông chị. Sau đó, ông J còn có hành vi chửi bới lăng mạ chị này. Chị L về nhà kể lại cho chồng mình.

Chồng chị này nhắn tin yêu cầu ông J giải thích, xin lỗi, nhưng ông J lại có những lời đe dọa và yêu cầu giải quyết bằng vũ lực. Sau đó, chị L dự định làm đơn tố cáo công an, thì chủ căn hộ mà 2 vợ chồng ông J thuê tới gặp và nói chuyện để hòa giải.

Đồng thời, chủ căn hộ hứa sẽ chấm dứt hợp đồng thuê nhà của ông J vào tháng 11/2020. Chị L có tìm hiểu và được biết, ông J nếu bị xử lý, chỉ bị phạt từ 100.000 – 300.000 đồng nên đã hòa giải.

Tháng 11, chị L vẫn chưa thấy ông J rời đi khỏi chung cư, nên đã gửi đơn tới công an. Sau đó, công an đã vào cuộc trích xuất camera và xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Nguồn: https://danviet.vn/tphcm-vo-mong-phu-nu-trong-thang-may-mot-nguoi-dan-ong-nuoc-ngoai-bi-xu-phat-20201123133041034.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

CLIP: Trộm trèo vào nhà lấy cắp cây cảnh

Previous article

TP.HCM: Bắt đối tượng lừa bán găng tay y tế chiếm đoạt gần 60 tỷ đồng

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.