XÃ HỘI

TP.HCM: Tạm đình chỉ công tác người đánh Phó Trưởng phòng Cơ sở tư vấn và cai nghiện ma túy Bình Triệu

0
Tạm đình chỉ người đánh phó trưởng phòng cơ sở tư vấn và cai nghiện ma tuý Bình Triệu - Ảnh 2.

(Tin Tức 24H)

Ngày 12/12, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết, đơn vị này đang phối hợp với Cơ sở tư vấn và cai nghiện ma túy Bình Triệu (gọi tắt là cơ sở Bình Triệu) điều tra làm rõ vụ ông Võ Văn Phúc (59 tuổi, Phó trưởng Phòng Tiếp nhận, tư vấn, tâm lý trị liệu, giáo dục phục hồi hành vi – trực thuộc Cơ sở tư vấn và cai nghiện ma túy Bình Triệu) tố cáo bị nhân viên đánh thương tích.

Theo điều tra, nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn cá nhân giữa ông Phúc và ông Nguyễn Huy Hoàng (bảo vệ cơ sở Bình Triệu) dẫn tới vụ việc. Ông Nguyễn Trần Tam Hải (kế toán, con ruột ông Hoàng) và Phạm Minh Việt (bảo vệ) được cho là không có liên can tới vụ việc.

Phía cơ sở Bình Triệu đã quyết định tạm đình chỉ công tác với ông Hoàng để phục vụ việc điều tra, làm rõ sự việc theo đơn tố cáo của ông Phúc.

Liên quan vụ việc, ông Phúc cũng đã làm việc với Công an phường 13, quận Bình Thạnh. Đồng thời, ông Phúc cũng gửi đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự cố ý gây thương tích.

Theo đơn tố cáo của ông Phúc, sáng 10/12, cơ sở cai nghiện Bình Triệu tổ chức cuộc họp xét thi đua tháng 10, 11 và tổng kết cuối năm. Cuộc họp có sự tham gia của có sự tham dự của 78 cán bộ, viên chức, người lao động.

Tại cuộc họp, ông Phúc phản đối việc tăng giờ làm từ 40 giờ/tuần lên 48 giờ/tuần và kiến nghị xử lý, cắt thi đua một số nhân viên vi phạm. Trong lúc phát biểu, ông Phúc bị hai người cắt ngang, xông đến gần. Sự việc được nhiều cán bộ khác can ngăn.

Sau khi cuộc họp kết thúc, ông Phúc xuống phòng làm việc thì ông Hoàng xông vào chửi bới, văng tục. Ông Phúc không phản ứng lại mà bật ghi âm. Thấy vậy, ông Hoàng lao vào tấn công khiến nạn nhân bỏ chạy ra ngoài. Ông Phúc cho biết, ông cũng bị ông Việt xông đến đánh. Vụ việc chỉ dừng lại khi các nhân viên khác lao vào can ngăn.

Ông Phúc bị thương ở vùng đầu, chảy nhiều máu và được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Đến chiều cùng ngày, nạn nhân đã đến Công an phường 13 (quận Bình Thạnh) làm đơn tố cáo, đề nghị xử lý hình sự những người cố ý gây thương tích cho ông.

Nguồn: https://danviet.vn/tphcm-tam-dinh-chi-cong-tac-nguoi-danh-pho-truong-phong-co-so-tu-van-va-cai-nghien-ma-tuy-binh-trieu-20201212172450387.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Bắt quả tang 4 cặp mua bán dâm trong 2 “ổ nhền nhện”, giá 200 ngàn đồng/lượt

Previous article

Xử phạt 2 đối tượng trốn khỏi khu cách ly phòng chống Covid-19

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in XÃ HỘI