THỂ THAO

Tin dùng cầu thủ hết thời: Cách làm mới ĐT Việt Nam của thầy Park?

0
Tin dùng cầu thủ hết thời: Cách làm mới ĐT Việt Nam của thầy Park? - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Thay đổi lối chơi và tìm ra những tiền tố mới cho tuyển Việt Nam là mục tiêu lớn của HLV Park Hang-seo trong năm 2020. Chiến lược gia người Hàn Quốc muốn tận dụng khoảng thời gian được nghỉ làm Covid-19 dịch để “cách tân” ĐT Việt Nam.

Dù vậy, ĐT Việt Nam thay đổi như thế nào là một bài toán lớn cho HLV Park Hang-seo. Thay đổi cách chơi phải phụ nhiều vào những nhân tố mới được phát hiện trong năm 2020. Nhưng ĐT Việt Nam bây giờ chưa có một nhân tố nào đặc biệt so với dàn sao hiện tại. Thậm chí, ông Park còn phải gọi trở lại những cầu thủ tưởng chừng hết thời như Bùi Tấn Trường, Văn Quyết (từng bị gạch tên trong cả năm 2019).

Bộ khung ĐT Việt Nam lúc này vẫn không có gì mới so với hai năm trước. Hàng tiền vệ là Xuân Trường, Tuấn Anh, Hùng Dũng, Trọng Hoàng, Quang Hải. Hàng công có thể nói càng đáng lo khi Anh Đức lớn tuổi, Tiến Linh và Đức Chinh chưa cho thấy được sự phát triển như kỳ vọng. Công Phượng vẫn là con bài chủ chốt nhưng anh khó đá trung phong cắm.

Ở hàng thủ, Đoàn Văn Hậu đang trượt dài với một năm gần như “ngồi chơi xơi nước” ở Hà Lan, bây giờ tái phát chấn thương. Đình Trọng và Duy Mạnh chấn thương nên phải nghỉ trong cả năm 2020.

Tất cả là sự khó khăn lớn cho HLV Park-seo khi muốn thay đổi lối chơi của ĐT Việt Nam. Nên nhớ, ông Park có rất nhiều nhiệm vụ quan trọng trong năm 2021 khi các ĐTQG thi đấu ở AFF Cup, vòng loại World Cup và SEA Games.

Nguồn: https://danviet.vn/tin-dung-cau-thu-het-thoi-cach-lam-moi-dt-viet-nam-cua-thay-park-20201227075251402.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Thủ đoạn gắn mác ‘tiên nữ giáng trần’ cho gái bán dâm của cử nhân công nghệ thông tin

Previous article

Cựu kỹ sư NASA bỏ việc, làm kênh YouTube khoa học thu hút 16 triệu lượt theo dõi

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in THỂ THAO