ĐIỆN THOẠI

Tiết lộ ngỡ ngàng về điện thoại Samsung màn hình gập mới

0
Ảnh: @Sammobile.

(Tin Tức 24H)

Theo các báo cáo gần đây được tiết lộ, Samsung đang có kế hoạch tung ra ba điện thoại thông minh màn hình gập ra thị trường trong năm 2021, bao gồm Galaxy Z Fold 3, Galaxy Z Flip 3 và một mẫu giá cả phải chăng có thể được đặt tên là Galaxy Z Flip Lite. Cả 3 mẫu điện thoại trên sẽ sử dụng công nghệ màn hình gập mới nhất của Samsung.

Ngoài ra, truyền thông Hàn Quốc cũng tiết lộ rằng, để áp dụng bút cảm ứng (S Pen) cho Galaxy Z Fold 3, Samsung Display đang nghiên cứu loại kính siêu mỏng với độ dày 60 hoặc 100 micron. Loại kính này dày hơn một chút so với kính siêu mỏng (30 micron) được sử dụng trong năm 2020.

Theo các báo cáo, mặc dù kính 30 micron có thể làm cho kính mềm hơn, không chịu được áp lực của đầu bút, nhưng mặt khác, kính siêu mỏng 60 micron kém linh hoạt hơn. Do đó, Samsung Display đang hợp tác với LPKF của Đức để nghiên cứu cách làm cho màn hình gập lại linh hoạt hơn.

Mới đây, báo cáo khác cho biết thêm rằng, để giữ giá điện thoại Galaxy Z Flip Lite thấp, công ty đã quyết định chỉ đưa kết nối mạng 4G vào, có nghĩa là nó sẽ không hỗ trợ mạng 5G mới nhất. Điều này có ý nghĩa vì cơ sở hạ tầng 5G vẫn đang được phát triển và chỉ giới hạn ở một số quốc gia nhất định.

Điện thoại thông minh được đề cập này mang số model SM-F720F, dự kiến sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Qualcomm Snapdragon 855.

Ngược lại, cũng có một báo cáo khác cũng tuyên bố rằng, tất cả các điện thoại thông minh màn hình gập của Samsung vào năm 2021 sẽ có hỗ trợ kết nối mạng 5G. Mọi sự vẫn chưa ngả ngủ vì chưa có thông tin chính thức từ Samsung, thế nên giới mộ điệu sẽ phải chờ đợi thêm vài tuần hoặc vài tháng tới.

Trong khi đó, Samsung dự kiến sẽ ra mắt loạt điện thoại thông minh hàng đầu Galaxy S21 của mình vào ngày 14 tháng 1. Trong đó, công ty đã bắt đầu cho nhận đặt trước điện thoại này ở thị trường Hoa Kỳ.

Nguồn: https://danviet.vn/tiet-lo-ngo-ngang-ve-dien-thoai-samsung-man-hinh-gap-moi-20210102091927681.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Bảo đảm tiến độ dự án kết nối giao thông các tỉnh miền núi phía Bắc

Previous article

Khẩn trương hướng dẫn Nghị định 140, thúc đẩy cổ phần hóa, thoái vốn nhà nước

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.