SHOWBIZ

Tiếng hát nghệ sĩ Chí Tài vang lên trong tang lễ khiến đồng nghiệp, khán giả bật khóc

0
Tiếng hát nghệ sĩ Chí Tài vang lên trong tang lễ, khiến đồng nghiệp và khán giả bật khóc - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Sáng 12/12, lễ viếng nghệ sĩ Chí Tài được tổ chức ở Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam (TP.HCM). Rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè và khán giả có mặt để tiễn biệt cố nghệ sĩ lần cuối. Địa điểm tổ chức tang lễ nghệ sĩ Chí Tài có hệ thống rào chắn và đội ngũ bảo vệ để tránh tình trạng chen lấn, lộn xộn.

Dọc hai bên lối vào là di ảnh của nghệ sĩ Chí Tài. Hầu hết những bức ảnh đều là những khoảnh khắc hài hước, vui vẻ của cố nghệ sĩ. Bên trong linh cữu, cố nghệ sĩ mặc vest trắng.

Những đồng nghiệp thân thiết với nghệ sĩ Chí Tài đeo khăn tang, đứng ra tạ lễ người viếng: Hoài Linh, Việt Hương, Hứa Minh Đạt, Tiến Luật, Quách Ngọc Tuyên… Như NSƯT Hoài Linh đã thông báo từ trước, để hoàn thành tâm nguyện của Chí Tài, gia đình cố nghệ sĩ xin phép không nhận vòng hoa viếng.

Tại lễ viếng, giọng hát của nghệ sĩ Chí Tài vang lên với ca khúc “Nhỏ ơi” càng khiến không khì chùng xuống. Đây là ca khúc gắn liền với nhiều kỷ niệm của nam nghệ sĩ lúc sinh thời. Chí Tài lần đầu tiên trình bày “Nhỏ ơi” tại liveshow “Gã lưu manh và chàng khờ” của NSƯT Hoài Linh năm 2010. Sau đó, “Nhỏ ơi” trở thành hit và gắn  liền với tên tuổi của ông. Được biết, Chí Tài thường được khán giả yêu cầu thể hiện “Nhỏ ơi” trong các đêm diễn mà ông tham gia. Ca khúc này khiến mọi người nghẹn ngào, bật khóc. Đến giờ, họ vẫn chưa thể tin rằng người nghệ sĩ đa tài, thân thiện ấy đã ra đi mãi mãi.

Suốt thời gian tang lễ diễn ra, Hoài Linh luôn túc trực bên linh cữu. Việt Hương lo liệu mọi việc xung quanh. Việt Hương cho biết, khi linh cữu nghệ sĩ Chí Tài được đưa đến nhà tang lễ vào sáng 12/12, cô mới thấy nhẹ nhõm phần nào. Mọi thủ tục đưa di hài cố nghệ sĩ về Mỹ đã được lo liệu xong. Chuyến bay sẽ cất cánh vào 23h cùng ngày.

Theo Việt Hương, trước đó, cô cùng Hoài Linh và gia đình Chí Tài bạn bạc kỹ lưỡng. Nếu không thể đưa di hài cố nghệ sĩ về Mỹ thì phải hỏa táng. Sau, cô sẽ là người ôm tro cốt của Chí Tài về giao cho Phương Loan (vợ Chí Tài). Lễ viếng nghệ sĩ Chí Tài sẽ diễn ra đến 16h ngày 12/12. Sau, thi hài của anh sẽ được đưa ra sân bay và làm thủ tục để chuyển về Mỹ.

Nguồn: https://danviet.vn/tieng-hat-nghe-si-chi-tai-vang-len-trong-tang-le-khien-dong-nghiep-va-khan-gia-bat-khoc-20201212133735354.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Hé lộ lời dặn dò của nghệ sĩ Chí Tài với Phi Nhung khiến khán giả xót xa

Previous article

Trấn Thành kể về “hiện tượng lạ” trong quá trình lưu diễn khiến khán giả “nổi da gà”

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in SHOWBIZ