AN NINH TRẬT TỰ

Thiếu tướng Vũ Xuân Viên: “Các đối tượng lăm le hoạt động phạm tội tại Đà Nẵng hãy dè chừng”

9
Thiếu tướng Vũ Xuân Viên: "Các đối tượng lăm le hoạt động phạm tội tại Đà Nẵng hãy dè chừng" - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Ngày 31/12, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên – Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng thay mặt UBND TP.Đà Nẵng trao thưởng cho Công an quận Cẩm Lệ số tiền 10 triệu đồng vì thành tích bắt được 2 đối tượng hủy hoại tài sản bằng hình thức đập kính xe ô tô.

Theo đó, ngày 26/12, Công an quận Cẩm Lệ nhận tin báo của một người dân về việc bị đối tượng đập vỡ gương chắn gió 2 xe ô tô đang đỗ trước đường Trường Chinh (quận Cẩm Lệ), gây thiệt hại hơn 17 triệu đồng.

Cũng trong khoảng thời gian này, lực lượng công an tiếp tục nhận được thông tin về một số vụ đập phá kính ô tô xảy ra dọc tuyến đường Trường Chinh, cũng như tại các phường Hòa Phát, Hòa An trên địa bàn quận.

Hậu quả, 12 xe ô tô bị hư hỏng, thiệt hại trên 150 triệu đồng. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng đã chỉ đạo các lực lượng cùng Công an quận Cẩm Lệ triển khai các biện pháp nghiệp vụ, xác minh.

Sau 5 ngày đấu tranh, truy xét, công an đã ra lệnh bắt khẩn cấp 2 đối tượng Phạm Văn Minh và Lưu Minh Dương (đều SN 1996, quê huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, thường trú tại quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng).

Khám xét khẩn cấp nơi ở của 2 đối tượng, Công an quận Cẩm Lệ phát hiện vật chứng là quần áo mà cả hai mặc khi đi thực hiện việc đập phá cửa kính ô tô.

Ở phòng trọ của Minh, lực lượng công an phát hiện thêm 2 gói ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc và ketamin, cùng một số dụng cụ dùng để sử dụng ma túy.

Tại buổi khen thưởng, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên cho hay trong thời gian gần đây, Công an TP đã triển khai quyết liệt, ngăn chặn các tội phạm cướp giật, trộm xe máy… Trong đó, tội phạm đập phá xe ô tô được Công an TP đặc biệt quan tâm.

Theo Giám đốc công an TP, khoảng 40% dân số ở Đà Nẵng là dân nhập cư, cơ cấu tội phạm trong số người nhập cư này chiếm tỷ lệ cũng khá cao. Các đối tượng chủ yếu ở các tỉnh phía Bắc, khu vực Bắc Trung Bộ, Quảng Nam như: Đại Lộc, Duy Xuyên…

“Không thể có hiện tượng trong 2 đêm, đập 14 xe ô tô như vậy được. Đặc biệt, đây là các tội phạm từ nơi khác đến. Chúng tôi cũng mong muốn những người dân nhập cư đến Đà Nẵng hãy tuân thủ pháp luật. Các đối tượng lăm le hoạt động phạm tội trên thành phố hãy dè chừng”, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên nhấn mạnh.

Trong thời gian tới, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên yêu cầu lực lượng công an tiếp tục triển khai tích cực, quyết liệt trong công tác phòng chống các loại tội phạm trên địa bàn thành phố.

“Hiện nay, đồng chí Bí thư Thành ủy cũng rất quan tâm đến việc lắp camera an ninh. TP.Đà Nẵng đã có dự án lắp camera, nhưng số lượng chưa phủ hết, khoảng trên 45.000 cái, camera của lực lượng công an khoảng 1.800 cái. TP đang có dự án sẽ làm thêm camera với số lượng lớn, gắn với thành phố thông minh. Với sự nỗ lực này, các loại tội phạm sẽ hết đất sống”, Thiếu tướng Viên thông tin.

Nguồn: https://danviet.vn/thieu-tuong-vu-xuan-vien-cac-doi-tuong-lam-le-hoat-dong-pham-toi-tai-da-nang-hay-de-chung-20201231125853004.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Bến Tre và Kiên Giang thông báo khẩn tìm những người đi chung xe với bệnh nhân 1452

Previous article

Clip: ĐT Việt Nam so tài U22, Quang Hải lập siêu phẩm

Next article

You may also like

9 Comments

  1. tadalafil price – canadian online pharmacy tadalafil purchase tadalafil

  2. buy propecia online with prescription – how long does finasteride take to work finasteride before after

  3. propecia results – http://propechl.com/ finasteride results after 2 years

  4. buy real tadalafil online – tadalafil max dose buy tadalafil online

  5. ivermectin 3mg tablet – ivermectin dosage for covid ivermectin 3mg

  6. buy stromectol online – ivermectin 15 mg stromectol cvs

  7. plavix 20 mg price – plavix cost 300 mg can i buy plavix over the counter

  8. natural ingrediants ed pill – buy cure for erectile dysfunction ed pills that you take hours before

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.