AN NINH TRẬT TỰ

Thanh niên bị tố hiếp dâm trẻ em ở trung tâm bảo trợ cưỡng ép giao cấu đồng giới nam

0
Thanh niên bị tố hiếp dâm trẻ em ở trung tâm bảo trợ cưỡng ép giao cấu đồng giới nam - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Liên quan đến vụ một thanh niên bị tố hiếp dâm trẻ em ở trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau, ngày 15/12, thượng tá Phan Bửu Kiếm – Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Cà Mau cho biết, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, làm rõ và xác định Phạm Chí Cường (SN 1999, ở xã Mỹ Xương, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) có hành vi “dâm ô trẻ em” và “cưỡng ép giao cấu đồng giới”.

Theo đó, Phạm Chí Cường cũng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Nạn nhân của Cường là 4 bé trai sống trong Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau. Các em có độ tuổi từ 8 – 13 tuổi.

Theo thượng tá Phan Bửu Kiếm, trong vụ việc tố giác Cường xâm hại tình dục có 1 nạn nhân nữ. Tuy nhiên, khi vào cuộc điều tra, cơ quan chức năng xác định không đủ căn cứ xác định Cường xâm hại nạn nhân nữ này, vì là người đồng giới.

Được biết, Phạm Chí Cường lớn lên tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Đồng Tháp. Cường có người thân là bà T.T.H (Cường gọi là bà cố, đã chết năm 2016). Khi học hết lớp 5, Cường sống lang thang nhiều nơi không ai nuôi dưỡng và từng có 2 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản”.

Như Dân Việt đã thông tin, trước đó, một cán bộ của Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau tố giác Phạm Chí Cường xâm hại tình dục nhiều lần đối với một số trẻ em sống trong Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau.

Sau đó, Phạm Chí Cường bị bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

Cường cũng chính là thanh niên ngất xỉu tại hành lang của Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau, và được đưa vào điều trị cấp cứu cách đây 6 tháng.

Sau đó, Cường được các cơ quan chức năng tỉnh Cà Mau hoàn chỉnh thủ tục đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội với tên Wang Yuan (15 tuổi, người Đài Loan), bị bỏ rơi, không người nuôi dưỡng.

Công an tỉnh Cà Mau đang mở rộng điều tra vụ việc.

Nguồn: https://danviet.vn/thanh-nien-bi-to-hiep-dam-tre-em-o-trung-tam-bao-tro-cuong-ep-giao-cau-dong-gioi-nam-20201215112639796.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Công an thông tin vụ “sát thủ” chém gục 3 mẹ con, tẩm xăng đốt xác bạn trai gia chủ

Previous article

Đại gia bị sát hại rồi phân xác, lộ chuyện vợ giấu nhân tình trong tủ quần áo

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.