DOANH NGHIỆP CỘNG ĐỒNG

Tập đoàn Việt – Úc tham gia tọa đàm chuyển đổi số trong quy trình sản xuất và chế biến nông sản

0
Tập đoàn Việt – Úc tham gia tọa đàm chuyển đổi số trong quy trình sản xuất và chế biến nông sản - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Chuyển đổi số đã đặt ra những yêu cầu nào, những xu hướng công nghệ số nổi bật trong nông nghiệp, giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số trong nông nghiệp ra sao… là những nội dung được giới chuyên gia bàn luận trong tọa đàm. Chương trình có sự tham gia của Ông Nguyễn Xuân Dương – Q. Cục trưởng Cục Chăn nuôi- Bộ NN&PTNT, Ông Phạm Văn Duy – Phó Cục trưởng Cục Chế biến và PTTTNS- Bộ NN&PTNT và ông Nguyễn Công Cẩn – Phó TGĐ Kỹ thuật đại diện Tập đoàn Việt – Úc.

Các chuyên gia đã cùng bàn thảo về bối cảnh, đánh giá những thách thức khi nông nghiệp ứng dụng số hóa vào chuỗi sản xuất đồng thời đưa ra nhiều gợi ý giúp cơ quan quản lý, doanh nghiệp có thể vận dụng cải thiện năng suất, gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Nội dung xoay quanh nhiều vấn đề thực tiễn và hữu ích đối với nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp. Trước bối cảnh cạnh tranh thị trường nội địa đến thị trường nước ngoài, các doanh nghiệp và cả người nông dân cần liên tục cập nhật thông tin thị trường, tìm hiểu các công nghệ ứng dụng mới trong thời đại chuyển đổi số ngày càng mạnh như hiện nay, đây chính là hướng đi tất yếu để gia tăng sức cạnh tranh của sản phẩm Việt.

Nguồn: https://danviet.vn/tap-doan-viet-uc-tham-gia-toa-dam-chuyen-doi-so-trong-quy-trinh-san-xuat-va-che-bien-nong-san-20201119190040614.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Quảng Nam: Bước chuyển mình của Duy Trung hôm nay

Previous article

Bữa cơm tối – Nét văn hoá của gia đình Việt hiện đại

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.