SHOWBIZ

Sự thật MC Phan Đăng dừng dẫn “Ai là triệu phú”, khán giả tiếc nuối

0
Sự thật MC Phan Đăng dừng dẫn "Ai là triệu phú", khán giả tiếc nuối  - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Mới đây, MC Phan Đăng bất ngờ thông báo trên trang cá nhân về việc anh sẽ dừng dẫn dắt chương trình “Ai là triệu phú”. Theo MC Phan Đăng cho biết, anh sẽ dừng làm MC chương trình này từ tháng 1/2021. “Sau 3 năm gắn bó, tôi sẽ dừng làm MC chương trình “Ai là triệu phú” (VTV3) từ tháng 1/2021. Hiện chúng tôi đã làm xong những chương trình cuối cùng của năm 2020″, MC Phan Đăng cho hay.

Đề cập đến lý do dừng dẫn “Ai là triệu phú”, MC Phan Đăng cho biết thêm chuyện chương trình này sẽ có sự đổi mới trong năm 2021: “Chương trình “Ai là triệu phú” 2021 sẽ là một phiên bản mới với hàng loạt thay đổi về phong cách, do đó cần một người dẫn trẻ trung, sôi động và tôi không thuộc phong cách này”. 

MC Phan Đăng cũng không quên gửi lời cảm ơn đến đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã luôn hộ chương trình “Ai là triệu phú”. Bên dưới bài viết của MC Phan Đăng, người hâm mộ tiếc nuối và gửi lời chúc cho những dự án sắp tới của nam MC: “Em còn chưa kịp ngồi ghế nóng đối diện với anh nữa. Chúc anh thành công hơn nữa trong những chặng đường tiếp theo ạ!”; “Chắc sẽ rất nhiều người tiếc và nhớ em lắm đấy!”; “Bạn đã làm rất tốt vai trò của mình! Chúc bạn sẽ luôn thành công!”…

Trước đó, MC Phan Đăng được chọn là người thay thế MC Lại Văn Sâm dẫn chương trình “Ai là triệu phú” khi nam MC kỳ cựu nghỉ hưu từ tháng 12/2017. Để trở thành MC của “Ai là triệu phú”, nhà báo Phan Đăng đã trải qua nhiều vòng thi. Ở vòng tuyển chọn cuối cùng, MC Phan Đăng đã vượt qua ứng cử viên “nặng ký” là MC Đức Bảo để trở thành MC của “Ai là triệu phú”.

Nguồn: https://danviet.vn/su-that-mc-phan-dang-dung-dan-ai-la-trieu-phu-khan-gia-tiec-nuoi-20201217162952023.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Á hậu Huyền My mặc đồ quyến rũ hút ánh nhìn, hé lộ về năm 2020 nhiều biến động

Previous article

“Nữ hoàng cổ trang Trung Quốc” hé lộ cách đối diện với anti-fan, trả lời khéo về tiền bạc trên truyền hình

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in SHOWBIZ