CÔNG NGHỆ

Smartphone OnePlus lật đổ Huawei về khả năng nhiếp ảnh

0

(Tin Tức 24H)

Từ tối ưu hóa phần mềm đến cảm biến tùy chỉnh cho đến quan hệ đối tác với các tên tuổi lớn trong ngành máy ảnh, với mục tiêu cuối cùng chính là tạo ra một smartphone có camera đẳng cấp nhất. Nếu thông tin rò rỉ chính xác, OnePlus có thể là nhà sản xuất điện thoại mới nhất hợp tác với các ông lớn trong ngành máy ảnh.

Báo cáo từ tài khoản @Rodent950 trên Twitter vốn nổi tiếng với những rò rỉ liên quan đến Huawei cho biết, OnePlus đang hợp tác với Leica đối với camera trên dòng OnePlus 9. Nguồn rò rỉ này đã viết tweet một danh sách các nhà sản xuất điện thoại và công ty máy ảnh hợp tác với nhau. Điều này bao gồm những cái tên quen thuộc nhưng cũng đề cập đến mối quan hệ giữa OnePlus và Leica.

Một người dùng Twitter sau đó hỏi liệu OnePlus có hợp tác với Leica hay không và Teme trả lời bằng “Op9 series”, tất nhiên có nghĩa là OnePlus 9 series. Đây chắc chắn là một tin lớn và được tiết lộ một cách tình cờ trong một tweet.

Nếu OnePlus thực sự đang làm việc với Leica trên các máy ảnh cho dòng OnePlus 9 thì chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi một sự cải thiện đáng kể về hiệu suất máy ảnh của các điện thoại cao cấp thế hệ tiếp theo của hãng.

Có lẽ chúng ta thậm chí có thể thấy OnePlus 9 hoặc OnePlus 9 Pro lật đổ Huawei Mate 40 Pro và Mi 10 Ultra khỏi vị trí đầu bảng xếp hạng máy ảnh trên smartphone của DxOMark.

Giám đốc điều hành của OnePlus, Pete Lau, đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Input Mag rằng họ đang làm việc để cải thiện hiệu suất máy ảnh của điện thoại bằng cách “tập trung nhiều hơn vào phần mềm và phần cứng”. Ông tiếp tục nói rằng họ không chỉ cải thiện việc cung cấp trên dòng cao cấp mà còn cả dòng Nord trong tương lai. Tuy nhiên, không nơi nào trong cuộc phỏng vấn mà anh tiết lộ rằng họ đang làm việc với công ty máy ảnh Leica của Đức.

Báo cáo gần đây cho biết dòng OnePlus 9 sẽ bao gồm OnePlus 9, 9E và 9 Pro. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu cả ba sẽ áp dụng công nghệ máy ảnh Leica hay chỉ giới hạn ở phiên bản Pro. Dù sao mọi người hoàn toàn có thể hứng thú với thông tin này.

Nguồn: https://danviet.vn/smartphone-oneplus-lat-do-huawei-ve-kha-nang-nhiep-anh-50202018121628629.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

HOT: Samsung vẫn sẽ giới thiệu Galaxy Note 21

Previous article

Galaxy S21 lại xuất hiện nét căng trong ảnh báo chí mới

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in CÔNG NGHỆ