CÔNG NGHỆ

Siêu phẩm xịn sò lộ diện thách thức Galaxy S21 và iPhone 12

0

(Tin Tức 24H)

Qualcomm vừa công bố chip cao cấp Snapdragon 888 tại buổi phát trực tiếp quan trọng của Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Snapdragon hôm 1/12, mở đường cho các điện thoại hàng đầu thậm chí còn nhanh hơn ra mắt vào năm 2021.

Một trong những chiếc điện thoại cao cấp đầu tiên như vậy có thể là Galaxy S21, chiếc điện thoại dự kiến được lên kệ vào cuối tháng Giêng hoặc đầu tháng Hai. Tuy nhiên, sản phẩm này sẽ phải đối đầu với một đối thủ khá sừng xỏ đến từ OnePlus khi nhà sản xuất này thông báo rằng họ sẽ ra mắt một smartphone cao cấp dùng chip Snapdragon 888 mới vào nửa đầu năm 2021.

Tin tức được đăng tải trên trang web Snapdragon Tech Summit dưới dạng video, cùng với các thông báo tương tự của các nhà sản xuất khác như LG, Motorola, Xiaomi. “Chúng tôi tin rằng sự đổi mới công nghệ của nền tảng hàng đầu này trong 5G, trò chơi, máy ảnh và các khía cạnh khác sẽ góp phần tạo nên chiếc điện thoại cao cấp sẽ được OnePlus ra mắt vào nửa đầu năm tới”, Hope Liu – Giám đốc thiết kế tại OnePlus – tuyên bố trong video.

Được biết, các tính năng mới của Snapdragon 888 được biết đến gồm tích hợp modem 5G (giúp duy trì thời lượng pin lâu hơn); modem Qualcomm X60 5nm; Engine AI thế hệ thứ 6 trên bộ xử lý Hexagon mới; GPU Adreno nhanh nhất trên Snapdragon từ trước đến nay; và bộ xử lý hình ảnh nhanh hơn 35% (120 hình mỗi giây ở 12 MP).

Google, Samsung và Sony không có mặt trong danh sách nhưng không bất ngờ khi những nhà sản xuất lớn như vậy đặt mục tiêu đưa chip Snapdragon 888 vào điện thoại hàng đầu tiếp theo của mình, vì vậy người hâm mộ của các thương hiệu này không nên quá lo lắng.

Nguồn: https://danviet.vn/sieu-pham-xin-so-lo-dien-thach-thuc-galaxy-s21-va-iphone-12-50202041211591341.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Realme C17 và Realme Watch S sẽ lên kệ vào ngày 5/12

Previous article

Ngỡ ngàng với chiếc iPhone 12 được săn đón nhiều nhất

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in CÔNG NGHỆ