THỂ THAO

SHB Đà Nẵng có “trọng pháo Tây”, trò cưng thầy Park mất chỗ?

0
SHB Đà Nẵng có "trọng pháo Tây", trò cưng thầy Park mất chỗ? - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

SHB Đà Nẵng đã có chiến thắng cách biệt tối thiểu với Khánh Hoà trong khuôn khổ Thiên Long Cup diễn ra tại Bình Dương ngày 1/1. Tại đây, Hà Đức Chinh đã toả sáng và đóng góp 1 trong 3 bàn thắng của SHB Đà Nẵng. Ngoài ra, tiền đạo 23 tuổi cũng đóng góp 1 đường kiến tạo và được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Màn trình diễn ấn tượng của Chinh “đen” phần nào giải toả sự lo lắng của NHM khi Đức Chinh không thể ra sân do căn bệnh men gan cao hồi đầu mùa giải 2020. Hiện tại, tình hình căn bệnh của Đức Chinh đã ổn định và không gặp khó khăn trong quá trình thi đấu.

Dẫu toả sáng trong trận đấu vừa qua, Đức Chinh chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn để cạnh tranh suất đá chính khi SHB Đà Nẵng vừa mang về 2 ngoại binh xuất sắc là Rafaelson Fernandez và Hedipo Gustavo.

Việc cạnh tranh cho vị trí tiền đạo cắm là rất khó, chính vì thế, Hà Đức Chinh nhiều khả năng sẽ lùi về thi đấu như một hộ công hoặc đá ở biên trong mùa giải tới.

Hà Đức Chinh chia sẻ: “Tôi đang cố gắng từng giây từng phút. Tôi sẽ nỗ lực tập luyện thêm ở vị trí tiền đạo lùi và 1-2 vị trí nữa trên hàng công mà HLV giao cho mình. Các tiền đạo ngoại thường được đá cắm nên chân sút nội phải cố gắng hơn nữa thì may ra mới có cơ hội.

Ở SHB Đà Nẵng, chúng tôi không phân biệt nội hay ngoại binh. Tất cả đều phải cố gắng, tập luyện thật tốt. Tập không tốt mà ngồi dự bị là chuyện hiển nhiên. Sự có mặt của các ngoại binh mùa này sẽ khiến chúng tôi phấn đấu nhiều hơn để giữ vị trí của mình”.

Nguồn: https://danviet.vn/shb-da-nang-co-trong-phao-tay-tro-cung-thay-park-mat-cho-20210102211217292.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Thiếu nữ bị đánh hội đồng ở Hà Đông: Nạn nhân đau đầu, buồn nôn

Previous article

Gia Lai: Làm rõ Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh giữ lại 10% tiền thu nhập tăng thêm của cán bộ

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in THỂ THAO