CÔNG NGHỆ

Sắp có smartphone sạc nhanh siêu tốc 120W, Samsung và Apple không có cửa

0

(Tin Tức 24H)

Vivo đã giới thiệu giải pháp sạc nhanh 120W vào đầu năm nay và thực sự hãng đã có trong tay một điện thoại thông minh tích hợp công nghệ này. Vivo iQOO 5 Pro 5G hiện là một trong hai thiết bị cầm tay duy nhất trên thế giới có khả năng sạc nhanh (chiếc còn lại là Mi 10 Ultra của Xiaomi), đã có mặt trên thị trường.

Các thông số của Vivo iQOO 7 được tiết lộ.

Một thiết bị có tên mã V2049A, có thể là một phần của dòng iQOO 7, đã được phát hiện trên 3C với bộ sạc 120W. Mặc dù chưa có xác nhận chính thức nào về việc đây là điện thoại iQOO nhưng sản phẩm này trên thực tế là dòng sản phẩm cao cấp phù hợp nhất của Vivo.

Giới công nghệ cũng kỳ vọng, công nghệ sạc nhanh 120W sẽ có trên một chiếc điện thoại tầm trung nhưng điều đó có vẻ khó xảy ra vào thời điểm này. Vấn đề quan trọng hơn là liệu chúng có mặt bên ngoài Trung Quốc hay giống như iQOO 5 Pro – chỉ bán ra trong nước.

Vivo iQOO 5 Pro 5G cũng có khả năng sạc nhanh 120W.

Khả năng sạc nhanh chính là điều mà Samsung và Apple chưa theo kịp được Vivo và Oppo. Tốc độ sạc tối đa mà Samsung đạt được mới chỉ là 45W trong khi Apple là 20W. Kỳ vọng trong tương lai, hai “ông trùm” sẽ nhanh chóng nắm bắt được công nghệ này.

Nguồn: https://danviet.vn/sap-co-smartphone-sac-nhanh-sieu-toc-120w-samsung-va-apple-khong-co-cua-50202018127595462.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

iPhone “sống sót” sau cú rơi 304m từ máy bay

Previous article

“Apple Car” tương lai cho ô tô, siêu công nghệ

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in CÔNG NGHỆ