THỂ THAO

“Sao” HAGL thể hiện quyết tâm khi U22 Việt Nam đấu ĐT Việt Nam

0
"Sao" HAGL thể hiện quyết tâm khi U22 Việt Nam đấu ĐT Việt Nam - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Trong cuộc trao đổi thông tin trước 2 trận giao hữu của ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam sáng nay, tuyển thủ U22 Việt Nam Dụng Quang Nho – người thuộc biên chế HAGL đã mạnh dạn chia sẻ:

“Sau nhiều đợt tập trung trong năm 2020, đến lúc này, chúng tôi đã cảm thấy tự tin hơn nhiều.

Suốt thời gian qua, HLV Park Hang-seo luôn động viên chúng tôi. Hai trận giao hữu với ĐT Việt Nam ngày 23/12 và 27/12 tới sẽ là cơ hội để chúng tôi học hỏi, trau dồi kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ cố gắng giành được 1 trận thắng”.

Có mặt tại cuộc họp báo bên cạnh đồng đội Dụng Quang Nho, HLV Park Hang-seo cùng 2 “đàn anh” ở ĐT Việt Nam là Quế Ngọc Hải, Bùi Tấn Trường, đội trưởng U22 Việt Nam Nguyễn Trần Việt Cường (B.Bình Dương) nói: “Được thi đấu giao hữu với các anh ở ĐT Việt Nam là vinh dự đối với chúng tôi. U22 Việt Nam sẽ cố gắng thể hiện sự tự tin, qua đó học hỏi, tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn sau trận đấu này”.

Về phần mình, thủ môn Bùi Tấn Trường bày tỏ: “Cá nhân tôi cho rằng ở trận giao hữu sắp tới, nếu ĐT Việt Nam thắng thì đó là điều bình thường. Còn ngược lại sẽ là động viên lớn cho các em trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 31.

Trong bóng đá không thể nói trước điều gì. Tôi hy vọng qua trận đấu này, lứa U22 Việt Nam kế cận cho ĐT Việt Nam sẽ thể hiện được hết khả năng, chơi một trận đấu hay”.

Tấn Trường chia sẻ thêm anh chưa đặt ra những mục tiêu xa: “Tôi được HLV Park Hang-seo gọi tập trung ĐT Việt Nam đợt này và chỉ cố gắng tập luyện, chuẩn bị thật tốt cho 2 trận giao hữu với U22 Việt Nam thôi”.

Khi báo chí đặt vấn đề về hàng thủ Việt Nam thiếu vắng nhiều gương mặt quen thuộc như Duy Mạnh, Đình Trọng, Văn Hậu, thủ môn Đặng Văn Lâm. Vậy điều đó có mang đến nhiều khó khăn ở trận gặp U22 Việt Nam? Đội trưởng Quế Ngọc Hải trả lời:

“Bóng đá không thể tránh khỏi những chấn thương. Với những gương mặt quen thuộc đã chơi bên cạnh nhau từ lâu, chúng tôi sẽ có sự ăn ý, bọc lót tốt. Với những nhân tố mới, thời gian qua chúng tôi đã tập luyện kỹ lưỡng, hòa nhập, thích nghi để chơi tốt trong trận đấu tới”.

Thông tin được HLV Park Hang-seo chia sẻ thêm, trong thành phần 36 tuyển thủ Việt Nam được ông gọi tập trung đợt này, có 3 tuyển thủ nằm trong lứa tuổi U22 đó là thủ môn Nguyễn Văn Toản, trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh, tiền vệ Nguyễn Hai Long.

Trong số này, Nguyễn Hai Long gặp chấn thương đã được trả về CLB. Bùi Hoàng Việt Anh đang đau nhẹ và phải tập riêng, chưa biết có thể thi đấu 2 trận tới hay không.

Riêng trường hợp thủ môn Nguyễn Văn Toản, HLV Park Hang-seo đã quyết định tăng cường anh cho đội U22 Việt Nam.

Trận giao hữu đầu tiên giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam sẽ diễn ra lúc 18 giờ ngày 23/12 trên sân Cẩm Phả (Quảng Ninh).

Trận giao hữu thứ 2 diễn ra lúc 17 giờ ngày 27/12 trên sân Việt Trì (Phú Thọ).

Vé được bán với 3 mệnh giá 50, 100, 150 nghìn đồng. Toàn bộ số tiền thu được từ bán vé sẽ được dùng để ủng hộ đồng bào miền Trung và Tây Nguyên bị thiệt hại do lũ lụt gây ra trong thời gian qua.

Nguồn: https://danviet.vn/sao-hagl-the-hien-quyet-tam-khi-u22-viet-nam-dau-dt-viet-nam-2020122112253165.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

“Mourinho Việt Nam” nhận xét phũ về “bom tấn” Lee Nguyễn

Previous article

Bị đau ở “chỗ hiểm”, người hùng của M.U gặp sự cố khó đỡ

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in THỂ THAO