ĐÁNH GIÁ

Sáng chế đặc biệt cho đồng hồ Apple Watch

0
Ảnh: @Appleinsider.

(Tin Tức 24H)

Trước giờ, Apple Watch đã là một thiết bị đeo rất đa năng, nó chứa nhiều gia tốc kế và các cảm biến khác nhau để cho phép nó theo dõi sức khỏe của người dùng, cùng nhiều tác vụ khác. Tích hợp tất cả các tính năng này vào một không gian hạn chế là một thách thức lớn trong thiết kế.

Vì lẽ vậy, Apple tin rằng họ có thể khắc phục hạn chế đó bằng cách đặt một số thành phần nằm bên ngoài bộ phận Apple Watch chính, tận dụng không gian trống được cung cấp bởi các dây đeo đồng hồ.

Theo một bằng sáng chế được cấp bởi Văn phòng Thương hiệu và Sáng chế Hoa Kỳ, ý định của Apple là mong muốn tích hợp nhiều pin cho Apple Watch ngay trên bộ phận dây đeo bằng một cách nào đó.

Đề xuất của Apple mong muốn tạo ra một dây đeo bao gồm nhiều ô pin chạy song song với nhau và khớp với chiều dọc theo phần dây đeo đồng hồ đi xuống cổ tay, mà dây đeo sẽ vẫn có thể uốn dẻo và di chuyển linh hoạt bình thường.

Bên trong dây đeo này sẽ tích hợp các khối vỏ thuôn nhọn, có nhiệm vụ bảo vệ pin khi dây đeo căng giãn. Mỗi pin cũng được cách ly vật lý với nhau.

Cũng trong bằng sáng chế này, Apple mong muốn sẽ tạo ra loại dây đeo đồng hồ mềm dẻo điển hình được làm từ cao su, silicone hoặc vật liệu tương tự khác, pin sẽ được giữ trong các liên kết vật lý đồng bộ, bọc trong một chất đàn hồi đặc biệt.

Nguồn: https://danviet.vn/sang-che-dac-biet-cho-dong-ho-apple-watch-20201203132426947.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Huawei và “màn kịch” 15 tỷ đô trong cuộc chiến công nghệ Mỹ – Trung

Previous article

Giải thưởng đặc biệt của Apple, vinh dự như “nút Bạc” Youtube

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in ĐÁNH GIÁ