CÔNG NGHỆ

Rơi từ máy bay, iPhone 6S gây bất ngờ khi chạy tốt

0

(Tin Tức 24H)

Tất cả chúng ta đều lo lắng về việc đánh rơi smartphone của mình, đó là lý do tại sao phải sử dụng nhiều loại vỏ bảo vệ cũng như các hình thức bảo vệ màn hình. Rơi điện thoại từ túi hoặc trượt khỏi tay cầm có thể gây ra thiệt hại nhẹ, nhưng nếu rơi từ máy bay xuống, đó rõ ràng là một án tử cho chiếc điện thoại. Tuy nhiên với chiếc iPhone 6S trong bài viết lại khác.

Theo một báo cáo của 9to5Mac, một người dùng có tên Galiotto đang bay trên một bãi biển ở Cabo Frio, Rio de Janeiro (Brazil) cho một trong những dự án của mình. Nhưng khi Galiotto đang cầm chiếc iPhone 6S của mình để chụp những hình ảnh và video từ cửa sổ của một chiếc máy bay cỡ nhỏ thì cơn gió đã làm nó văng ra khỏi tay anh ấy và khiến điện thoại rơi xuống. Galiotto đã nghĩ đến viễn cảnh tồi tệ nhất và tin rằng iPhone sẽ hư hỏng hoàn toàn.

Mặc dù vậy, tuy đã gặp phải biến cố như vậy nhưng thật may mắn, thiết bị vẫn sống tốt. Khi đến nơi điện thoại bị rơi, Galiotto quyết định kiểm tra ứng dụng Find My và rất ngạc nhiên khi thấy rằng iPhone 6S của anh ấy vẫn còn sống và hoạt động. Ghim vị trí của điện thoại, anh ta đã tìm thấy chiếc iPhone này ở giữa bãi biển.

Khi đến nơi, anh còn ngạc nhiên hơn nữa vì thiết bị vẫn còn nguyên vẹn và hầu như không có thiệt hại nặng trên thân máy, tuy có một vài vết xước nhỏ. Được biết, chiếc điện thoại này được bảo vệ bằng một miếng dán màn hình thông thường và ốp lưng silicon thông thường. Đó là lý do mà Galiotto cho biết là “thật không thể tin nổi”.

Nguồn: https://danviet.vn/roi-tu-may-bay-iphone-6s-gay-bat-ngo-khi-chay-tot-50202016125593282.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Điện thoại 5G đầu tiên trên thế giới có thân máy siêu bền

Previous article

Nếu xuất hiện những dấu hiệu này, smartphone của bạn đã đến lúc “về hưu”

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in CÔNG NGHỆ