THỂ THAO

Quyết chơi lớn, CLB Hà Nội sẵn sàng cho Quang Hải xuất ngoại

0
Quyết chơi lớn, CLB Hà Nội sẵn sàng cho Quang Hải xuất ngoại - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Không ít cầu thủ Việt Nam đã được trao cơ hội ra nước ngoài thi đấu, tuy nhiên lại chưa có cái tên nào thực sự đáp ứng được kỳ vọng của NHM nước nhà. Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh… lần lượt thử sức ở Nhật Bản, Hàn Quốc nhưng đều không để lại dấu ấn.

Trong năm 2019, Công Phượng sang Bỉ khoác áo STVV, Văn Hậu được SC Heerenveen (Hà Lan) chiêu mộ. Cả 2 đều là những ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam, nhưng lại “dành cả thanh xuân để ngồi dự bị” khi sang châu Âu thi đấu.

Một trong những cái tên được đánh giá cao nhất ở ĐT Việt Nam hiện tại là Nguyễn Quang Hải thì lại chưa từng thử sức ở nước ngoài. Đây là điều khiến NHM không khỏi bất ngờ khi anh đã nhận được những lời đề nghị từ một vài đội bóng Nhật Bản, thậm chí cả Tây Ban Nha.

Chia sẻ về việc Quang Hải chưa xuất ngoại, chủ tịch CLB Hà Nội là Đỗ Vinh Quang cho biết: “Về phần Quang Hải, không chỉ riêng các đội Đông Nam Á, chúng tôi còn nhận được nhiều đề nghị từ các nền bóng đá cao hơn như Nhật Bản, Hàn Quốc. Chúng tôi đã trao đổi với Quang Hải để thống nhất một thời điểm thích hợp cho cậu ấy.

Ban lãnh đạo CLB Hà Nội luôn sẵn sàng lắng nghe, tạo điều kiện cho tất cả cầu thủ CLB Hà Nội, chứ không chỉ riêng Quang Hải, có cơ hội thi đấu tại những môi trường đỉnh cao hơn”.

Theo vị chủ tịch trẻ tuổi này, trường hợp của Văn Hậu tại Heerenveen không làm ảnh hưởng đến kế hoạch xuất ngoại của Quang Hải:”Tôi vẫn đánh giá đó là chuyến đi thành công của Văn Hậu. Tiếc rằng, dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nhiều tới kế hoạch phát triển mà Heerenveen dành cho Văn Hậu.

Tuy nhiên, mọi người đều thấy khi trở lại Việt Nam, Văn Hậu đã có những bước trưởng thành vượt bậc về thể trạng cũng như tư duy chiến thuật. Đó là hành trang quý giá cho Hậu ở những bước đường phía trước.

Bạn ấy còn rất trẻ. Chúng tôi xác định khi về Việt Nam, Hậu sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa để khi cơ hội tốt hơn, bạn ấy sẽ nắm bắt được”.

Ngoài ra, CLB Hà Nội cũng khẳng định luôn tạo điều kiện cho các cầu thủ của mình được ra nước ngoài thi đấu nếu nhận được lời đề nghị thích hợp và là nguyện vọng của cầu thủ.

Nguồn: https://danviet.vn/quyet-choi-lon-clb-ha-noi-san-sang-cho-quang-hai-xuat-ngoai-20201122200046553.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Hình xăm trên mặt của Mike Tyson có ý nghĩa gì?

Previous article

Kiatisak: Một tiền vệ HAGL lọt tầm ngắm của các CLB Thái Lan

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in THỂ THAO