XÃ HỘI

Quảng Bình: Gia cảnh 2 thợ săn thú tử vong vì nghi ngộ độc lá rừng

0
Quảng Bình: 2 người tử vong do ngộ độc lá rừng vừa mới thoát nghèo  - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Ngày 6/12, trao đổi với PV Dân Việt, ông Nguyễn Công Viên – Chủ tịch UBND xã Quảng Hợp cho biết: “Hai người ở địa bàn xã tử vong khi đi vào rừng xã Trường Sơn để săn thú vừa mới thoát nghèo, hoàn cảnh 2 gia đình còn nhiều khó khăn”. 

Theo ông Viên, sau khi thi thể 2 người được đưa về địa phương, chính quyền cùng người dân đã giúp đỡ người thân 2 nạn nhân tổ chức mai táng theo phong tục địa phương. 

Trước đó, vào ngày 20/11, ông Trương Văn Hậu (56 tuổi) và ông Võ Văn Sơn (54 tuổi) ở xã Quảng Hợp (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình), vào rừng xã Trường Sơn (huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình) để đặt bẫy săn thú rừng. 

Đến ngày 4/12, sau nhiều ngày mất liên lạc, người thân của ông Hậu và Sơn đã vào khu vực rừng cách trung tâm xã khoảng 3 giờ đi bộ để tìm kiếm, phát hiện 2 người nằm chết trên võng. 

Theo người nhà 2 nạn nhân, khi tìm thấy 2 thi thể, họ không phát hiện dấu vết bất thường bên ngoài. Cả 2 tử vong trong tư thế nằm trên võng đã nhiều ngày, trên người còn nguyên quần áo. Theo những bậc cao niên và người nhà nạn nhân, lý do 2 người tử vong nghi do ăn nhầm dẫn đến ngộ độc lá rừng.

Nguồn: https://danviet.vn/quang-binh-gia-canh-2-tho-san-thu-tu-vong-vi-nghi-ngo-doc-la-rung-20201206122328679.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Diễn biến bất ngờ vụ thai phụ ở Bắc Ninh mất tích khi đi khám thai cùng mẹ chồng

Previous article

Thanh Hóa có tân Chủ tịch UBND tỉnh

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in XÃ HỘI