SHOWBIZ

Phương Trinh Jolie nói gì khi bị chỉ trích vì phô diễn hình thể quá đà?

0
Bị chỉ trích vì phô diễn hình thể quá đà, Phương Trinh Jolie nói gì? - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Vừa qua, Phương Trinh Jolie cho ra mắt MV “Khi nào anh ghé chơi?” thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Về âm nhạc, ca khúc này được sáng tác bởi nhạc sĩ Liêu Hưng và sự hỗ trợ của Mr. White ở phần rap. MV được thực hiện bởi Lý Bình với hai vai trò đạo diễn và diễn viên.

Trong MV “Khi nào anh ghé chơi?”, Phương Trinh Jolie vẫn theo đuổi phong cách gợi cảm thường ngày. Nữ ca sĩ hóa thân thành một cô gái xinh đẹp với thân hình và gu thời trang nóng bỏng. Cô gái này luôn khao khát được yêu thương. Hầu hết các cảnh quay, Phương Trinh Jolie đều tạo dáng để khoe trọn vẹn những đường cong nuột nà trên cơ thể.

Sau khi MV ra mắt, Phương Trinh Jolie vấp phải tranh cãi của dân mạng. Trên các diễn đàn giải trí, dân mạng tỏ ra không thoải mái về cách lựa chọn trang phục của Phương Trinh Jolie. Họ nhận xét Phương Trinh Jolie mặc đồ, uốn éo phô diễn hình thể quá đà. Hình ảnh của nữ ca sĩ bị cho là không phù hợp để đưa vào một sản phẩm âm nhạc. Thậm chí, một bộ phận dân mạng còn gọi cô là “bom sex”.

Trước những kiến trái chiều, Phương Trinh Jolie lập tức đưa ra phản hồi. Nữ ca sĩ cho rằng “bom sex” có thể là cách khán giả gọi vui. Phương Trinh Jolie thừa nhận gợi cảm là phong cách cô luôn theo đuổi. Tuy nhiên, cô vẫn cố gắng giữ nó ở mức văn minh, hiện đại. Nữ ca sĩ nhấn mạnh cô không mặc hở để gây sốc, thu hút sự chú ý bằng mọi giá.

Theo Phương Trinh Jolie, cô yêu thích hình ảnh trưởng thành của người phụ nữ. Cô không muốn hình ảnh hay tên tuổi của mình gắn với những danh xưng nhạy cảm như dân mạng đã gọi. Phương Trinh Jolie bộc bạch: “Bạn bè cũng hay nói vui với tôi rằng: Không hở không phải là Trinh mà đã là Trinh thì sẽ hở. Thực sự, tôi thích hình ảnh trưởng thành của người phụ nữ chứ không phải muốn mình gắn với những tên gọi như vậy đâu”.

Nhìn lại năm 2020, Phương Trinh Jolie cho ra mắt ít sản phẩm âm nhạc hơn trước. Mặt khác, cô lại tích cực tham gia nhiều bộ phim. Nữ ca sĩ còn tích cực tham gia nhiều sự kiện giải trí. Phương Trinh Jolie tiết lộ bước sang năm 2021, cô dự định sẽ phát triển bản thân theo hướng của một nữ nghệ sĩ đa tài.

Nguồn: https://danviet.vn/phuong-trinh-jolie-noi-gi-khi-bi-chi-trich-vi-pho-dien-hinh-the-qua-da-20201225121949922.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Giả người giao trà sữa rồi dùng dao tấn công mẹ của bạn gái

Previous article

Chữa bệnh “lười đẻ”: Nguyên nhân ở đâu tháo gỡ ở đó

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in SHOWBIZ