SHOWBIZ

Phản ứng “cực gắt” của Mỹ Tâm khi bị giả mạo, lừa bán sản phẩm độc hại

0

(Tin Tức 24H)

Mới đây, Mỹ Tâm đăng tải bài viết thông báo về việc bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo nước hoa kém chất lượng. Giọng ca “Đúng cũng thành sai” khẳng định đây đều là những sản phẩm xấu, độc hại, lừa đảo khách hàng. “Thông báo về nước hoa giả độc hại. Thời gian vừa qua, các bài đăng của Tâm nhận được rất nhiều phản ảnh về việc một số cửa hàng bán lẻ của nước hoa tinh dầu pháp giả dạng đã sử dụng tên gọi, hình ảnh và thương hiệu của Mỹ Tâm một cách trái phép cho mục đích quảng bá cho sản phẩm xấu của họ. Đây là một loại sản phẩm độc hại và trôi nổi, làm giả trong thời qua. Nhân đây, MT ENTERTAINMENT xin gửi thông báo đến khán giả biết để tránh những  thông tin quảng cáo lừa đảo này”, Mỹ Tâm viết. 

Ngoài chia sẻ trên, Mỹ Tâm hứa hẹn sẽ nhờ đến sự can thiệp của cơ quan chức năng nhằm xử lý những trường hợp giả mạo, lợi dụng uy tín của cô. “Bên cạnh đó, để bảo vệ quyền lợi của khán giả, MT ENTERTAINMENT đã và đang tập hợp đầy đủ các chứng cứ để nhờ đến sự can thiệp của pháp luật cũng như xử lý triệt để những hành động vi phạm pháp luật để làm gương cho những doanh nghiệp/cá nhân có ý định thực hiện những hành vi tương tự”, giọng ca “Đúng cũng thành sai” bày tỏ.

Trước ca sĩ Mỹ Tâm, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cũng bị sử dụng hình ảnh trái phép để quảng cáo nước hoa giả trên mạng xã hội. Sự việc này khiến Trấn Thành bức xúc, lên tiếng cảnh cáo những kẻ giả mạo. Ông xã của Hari Won viết: “Một lần nữa tôi khẳng định với quý vị khán giả cả nước: Cho đến thời điểm này, chưa bao giờ tôi mở shop hay kinh doanh online nước hoa gì cả, chưa bao giờ. Mấy trang nước hoa mà ghi vợ chồng tôi khai trương mở tiệm nước hoa Pháp rồi bán chai tinh dầu gì gì đó mà giá có 99 nghìn đó, làm ơn tự trọng chút đi! Lấy tên của người khác mà lập gần cả chục trang để kinh doanh lừa đảo như vậy không thấy ngượng hả? Quá đáng lắm rồi!.

Tôi đã report hơn mấy trăm trang rồi, nó vẫn mọc lên như nấm! Lì thiệt chứ! Lừa đảo mà lừa hệ thống luôn chứ! Đây là tối hậu thư nha. Nếu các người không dẹp ba cái trò lừa bịp người tiêu dùng này lại, tôi sẽ báo công an qua bắt khai trương thử vài cửa hàng, rồi cho luật sư kiện thử vài tiệm cho biết nha! Tôi làm đó! Tức quá rồi!”. 

Nguồn: https://danviet.vn/phan-ung-cuc-gat-cua-my-tam-khi-bi-gia-mao-lua-ban-san-pham-doc-hai-20201127155405092.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Anti-fan bỗng nổi hứng bênh vực Hương Giang giữa lùm xùm bị thí sinh Đại sứ hoàn mỹ đòi “bóc phốt”

Previous article

Nam Em có phản ứng lạ với “nam thần điện ảnh Việt”, ám chỉ mập mờ trong tình cảm

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in SHOWBIZ