DOANH NGHIỆP CỘNG ĐỒNG

PC Gia Lai: Tích cực hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI

0
PC Gia Lai: Tích cực hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI  - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI năm 2020 cũng là hoạt động nhằm kỷ niệm 66 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2020) và hưởng ứng các hoạt động “Tri ân khách hàng” năm 2020 của EVN. 

Chương trình đã thu hút 140 CBCNV PC Gia Lai tham gia với tinh thần “Hiến máu cứu người – Xin đừng thờ ơ!”, “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống” và mong muốn góp phần hỗ trợ “ngân hàng máu” trên địa bàn tỉnh Gia Lai, đặc biệt là trong thời điểm Tết Nguyên đán thường khan hiếm máu. 

Qua xét nghiệm, sàng lọc đã có trên 120 đơn vị máu được CBCNV PC Gia Lai hiến, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu cho cấp cứu và điều trị bệnh nhân trong dịp Tết tại các bệnh viện trong toàn tỉnh. Chương trình nhằm nâng cao nhận thức của CBCNV ngành Điện nói chung và PC Gia Lai nói riêng về mục đích, ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu cứu người. Đồng thời tuyên truyền, vận động việc tham gia hiến máu tình nguyện, góp phần đem lại sự sống cho người bệnh.

Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đảm bảo cung ứng điện phục vụ phát triển kinh tế – xã hội và đời sống nhân dân, PC Gia Lai luôn xác định thực hiện các hoạt động an sinh xã hội đối với cộng đồng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của đơn vị.

Nguồn: https://danviet.vn/pc-gia-lai-tich-cuc-huong-ung-tuan-le-hong-evn-lan-thu-vi-20201215222451639.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Điện lực Chư Păh: Góp phần vào công tác bảo tồn nghề dệt thổ cẩm truyền thống

Previous article

Nơi nào được mệnh danh là “Thủ đô chè của Việt Nam”

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.