DOANH NGHIỆP CỘNG ĐỒNG

PC Đắk Nông: Tặng hệ thống chiếu sáng cho điểm Trường Tiểu học La Văn Cầu

0
PC Đắk Nông: Tặng hệ thống chiếu sáng cho điểm Trường Tiểu học La Văn Cầu - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Theo đó, PC Đắk Nông đã trao tặng 74 áo ấm và các phần quà gồm bánh kẹo, sữa… cho các em học sinh tại điểm Trường Tiểu học La Văn Cầu; tặng cho điểm trường này 2 tấm pin năng lượng mặt trời với tổng công suất 400W và hệ thống đèn chiếu sáng phục vụ cho 4 phòng học.

Tổng kinh phí cho hoạt động này là gần 30 triệu đồng, trích từ nguồn an sinh xã hội của PC Đắk Nông. Đây là một trong những hoạt động hướng về cộng đồng nhằm hưởng ứng “Tháng Tri ân khách hàng” năm 2020 của PC Đắk Nông.

Điểm Trường Tiểu học La Văn Cầu được thành lập từ ngày 19/5/2020, với 100% học sinh là người đồng bào dân tộc thiểu số. Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học tại đây còn nhiều thiếu thốn, chưa đáp ứng được yêu cầu tối thiểu cho các hoạt động dạy và học.

Hệ thống lưới điện chưa được kéo về nên tại điểm trường này vẫn phải sử dụng đèn dầu hoặc hệ thống năng lượng mặt trời tự chế để phục công tác dạy và học…

Nguồn: https://danviet.vn/pc-dak-nong-tang-he-thong-chieu-sang-cho-diem-truong-tieu-hoc-la-van-cau-20201125235205694.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

PC Gia Lai: Đảm bảo cung cấp điện cho phát triển công nghiệp trên địa bàn tỉnh Gia Lai

Previous article

Giúp người lao động phát triển năng lực, PNJ xuất sắc vượt khủng hoảng

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.