DOANH NGHIỆP CỘNG ĐỒNG

PC Đắk Lắk: Nhiều hoạt động tri ân khách hàng tại xã biên giới Ia R’vê

0
PC Đắk Lắk: Nhiều hoạt động tri ân khách hàng tại  xã biên giới Ia R’vê   - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Theo đó, thực hiện Chương trình “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid- 19”, Điện lực Ea Súp được Công ty Điện lực Đắk Lắk (PC Đắk Lắk) ủy quyền đã trao 50 suất quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng do các đợt giãn cách xã hội vừa qua tại địa phương. Mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng, bao gồm dầu ăn, nước mắm, mỳ chính, gạo và một thùng mỳ tôm.

Với Chương trình “Cùng em đến trường”, đơn vị đã trao tặng 10 bộ sách giáo khoa cho các học sinh nghèo, thiết bị điện sinh hoạt cho phân hiệu trường Mầm non Họa My. Đây là các dụng cụ học tập, vật dụng cần thiết để các cháu học sinh cũng như giáo viên của trường có điều kiện học tập, giảng dạy tốt hơn. Món quà này là sự hỗ trợ, động viên tinh thần thầy cô giáo và các em học sinh tại phân hiệu.

Cũng trong dịp này, Điện lực Ea Súp đã phối hợp cùng chính quyền địa phương triển khai thi công công trình “Thắp sáng đường quê” tại thôn 6, xã Ia R’vê. Công trình có tổng chiều dài hơn 1km với chi phí vật tư, nhân công trên 20 triệu đồng, do PC Đắk Lắk tài trợ. Đồng thời, đơn vị cũng thực hiện vệ sinh trạm biến áp miễn phí cho một số khách hàng lớn trên địa bàn huyện.

Theo lãnh đạo Điện lực Ea Súp, các chương trình này được đơn vị thực hiện nhân Tháng tri ân khách hàng năm 2020 của ngành điện. Đây là các chương trình có ý nghĩa, thiết thực nhằm tri ân đến khách hàng sử dụng điện. 

Được biết từ tháng 10 đến tháng 12/2020, Điện lực Ea Súp cũng như các đơn vị trực thuộc PC Đắk Lắk đã đồng loạt triển khai Tháng tri ân khách hàng. Trong đó, các hoạt động nổi bật có thể kể đến như: Tặng 700 suất quà cho các hộ nghèo; sửa chữa và lắp đặt thay mới hệ thống điện sinh hoạt cho 100 gia đình chính sách; lắp đặt 5 công trình thắp sáng đường quê; trao hàng trăm suất học bổng cho học sinh cùng thiết bị điện sinh hoạt cho nhiều trường học ở các địa phương vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh.

Nguồn: https://danviet.vn/pc-dak-lak-nhieu-hoat-dong-tri-an-khach-hang-tai-xa-bien-gioi-ia-rve-20201128220957276.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Vietcombank – ngân hàng duy nhất 7 lần liên tục được vinh danh Thương hiệu Quốc gia

Previous article

PC Đắk Nông: Công tác kiểm tra giám sát góp phần minh bạch trong mua bán điện

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.