ĐÁNH GIÁ

OPPO sản xuất điện thoại cực độc, camera tháo rời

0
Ảnh: @Oppo.

(Tin Tức 24H)

Gần đây, OPPO đã nộp bằng sáng chế cho nhiều kiểu thiết kế smartphone độc đáo khác nhau. Công ty này thậm chí còn giới thiệu smartphone nguyên mẫu có thể cuộn lại đầu tiên trên thế giới vào tháng trước dưới tên gọi OPPO X 2021. Giờ đây, một bằng sáng chế thiết kế mới cho thấy, OPPO đã hình dung ra một chiếc điện thoại có mô-đun máy ảnh có thể tháo rời.

Bằng sáng chế này đã được Công ty Viễn thông Di động Oppo Quảng Đông đệ trình lên cơ quan WIPO (Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới). Trang 91Mobiles đã đưa tin này, nhưng không đề cập đến thời gian nộp đơn cụ thể.

Nói về thiết kế, chiếc điện thoại được sử dụng trong bản phác thảo không có notch hoặc lỗ đục ở mặt trước. Có lẽ, nó có thể có một camera dưới màn hình. Điều đáng nói là nó cũng không có nút hoặc cổng vật lý nào.

Tuy nhiên, trọng tâm của bằng sáng chế này đó là mô-đun camera có thể tháo rời nằm ở phía sau. Mô-đun này có thiết lập camera kép cùng với đèn flash LED, và bạn có thể chỉ kết nối với mô-đun này qua một cổng USB Type-C duy nhất.

Cổng kết nối trên mô-đun này có thể được điều chỉnh lên đến 90 ° và do đó, thiết lập camera sau cũng có thể được sử dụng để chụp ảnh tự sướng hay thực hiện các cuộc gọi video. Nói cách khác, nó tương tự như ASUS Zenfone 6 và Zenfone 7 / 7Pro, nhưng mô-đun máy ảnh này có thể được tháo rời hoàn toàn, và cũng có giao thức kết nối đặc biệt.

Hiện tại, vẫn chưa rõ OPPO có hiện thực hóa siêu phẩm bá đạo này hay không, và nếu có thì khi nào sẽ lộ diện trên thị trường, ít nhất giới mộ điệu công nghệ OPPO chắc sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa.

Nguồn: https://danviet.vn/oppo-san-xuat-dien-thoai-cuc-doc-camera-thao-roi-20201210150137609.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Điện thoại Việt Vsmart năm 2020 và những con số biết nói

Previous article

Cách kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 5G hay không

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in ĐÁNH GIÁ