THẾ GIỚI

Ông Trump sẽ thân chinh “xuất trận”, cùng luật sư tố cáo “gian lận bầu cử” Mỹ?

0

(Tin Tức 24H)

Ông Trump sẽ xuất hiện cùng luật sư tại bang “chiến địa” Pennsylvania cùng nhiều tài liệu chứng minh cáo buộc gian lận bầu cử, theo CNN (ảnh: AP)

CNN dẫn hai nguồn tin thân cận của ông Trump cho rằng, Tổng thống Mỹ sẽ xuất hiện cùng Rudy Giuliani – luật sư chịu trách nhiệm chính đối với các vụ kiện kết quả bầu cử – tại bang Pennsylvania, để phát biểu trong phiên điều trần về các cáo buộc gian lận bầu cử.

Phiên điều trần sẽ có sự tham gia của các nghị sĩ đảng Cộng hòa ở bang “chiến địa” Pennsylvania cùng người ủng hộ ông Trump.

Tại đây, ông Trump dự kiến sẽ có bài phát biểu kèm theo hàng loạt lời khai của các nhân chứng, cáo buộc cuộc bầu cử tổng thống năm nay có gian lận.

“Ông Trump bày tỏ sự quan tâm mạnh mẽ tới việc cùng luật sư Giuliani tham gia phiên điều trần ở Pennsylvania. Đây là chuyến đi đầu tiên của ông Trump khỏi Washington kể từ ngày 3.11”, nguồn tin nói với CNN.

Đây có thể là nỗ lực lớn nhất từ trước đến nay của ông Trump và chiến dịch tranh cử của mình nhằm “lật tẩy cuộc bầu cử tham nhũng nhất lịch sử Mỹ” – theo cáo buộc của Tổng thống.

Trước đó, chiến dịch tranh cử của ông Trump và các thành viên của đảng Cộng hòa đã công bố sự kiện điều trần tại bang Pennsylvania. Nhiều người đang hồi hộp chờ đợi sự xuất hiện của Tổng thống Trump ở Pennsylvania vào cuối ngày 25.11, theo giờ Mỹ.

Bang Pennsylvania đã chứng nhận kết quả bầu cử vào hôm 24.11, phần thắng thuộc về ông Biden với 20 phiếu đại cử tri quan trọng.

Nguồn: https://danviet.vn/ong-trump-se-than-chinh-xuat-tran-cung-luat-su-to-cao-gian-lan-bau-cu-my-502020251119282900.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Tinh dầu tỏi Diệp Chi Gold +: Dòng sản phẩm đột phá của Diệp Chi Organic

Previous article

Ông Biden hứng chỉ trích từ chính thành viên chủ chốt của đảng Dân chủ

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in THẾ GIỚI