CÔNG NGHỆ

OnePlus lại sắp dậy sóng với smartphone dùng siêu chip giá rẻ

0

(Tin Tức 24H)

Vào cuối tháng 11, đã có báo cáo nói rằng dòng OnePlus 9 sắp tới sẽ bao gồm 3 smartphone hàng đầu, nhưng báo cáo mới nhất từ Android Central đã cung cấp thêm các thông tin về thiết bị thứ ba bí ẩn.

Dự kiến ​​sẽ được bán trên thị trường với tên gọi OnePlus 9 Lite khi lên kệ, thiết bị được đề cập sẽ vay mượn rất nhiều thứ từ OnePlus 8T thế hệ hiện tại. Thay vì trang bị cho máy chip Snapdragon 888 mới của Qualcomm, OnePlus có kế hoạch sử dụng lại chip Snapdragon 865 nhằm giảm chi phí và định vị điện thoại như một chiếc điện thoại hàng đầu giá rẻ. Điều đó sẽ được kết hợp với màn hình AMOLED 90Hz hoặc 120Hz, đồng thời hỗ trợ sạc nhanh có dây 65W. 

Về máy ảnh, chúng được mong đợi sẽ phù hợp với những gì được tìm thấy trên OnePlus 8T. Điều này có nghĩa là thiết lập 4 camera bao gồm cảm biến chính 48 MP, camera siêu rộng 16 MP, camera macro 5 MP và cảm biến độ sâu 2 MP.

Các suy đoán cho biết OnePlus có thể chuyển mặt kính được sử dụng trên OnePlus 8T sang cấu trúc nhựa trên OnePlus 9 Lite, mặc dù thay đổi này vẫn chưa được xác nhận. Android Central dự kiến máy sẽ bán lẻ khoảng 599 USD (13,86 triệu đồng) tại Mỹ, trở thành lựa chọn cạnh tranh trực tiếp với Google Pixel 5 và Galaxy S20 FE – những sản phẩm đều được chứng minh là cực kỳ phổ biến.

Báo cáo cũng nói thêm rằng OnePlus 9 Lite sẽ chính thức xuất hiện vào cuối quý 1/2021 cùng với OnePlus 9 và 9 Pro.

Nguồn: https://danviet.vn/oneplus-lai-sap-day-song-voi-smartphone-dung-sieu-chip-gia-re-502020241218584609.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Liên tục vớt được số lượng lớn ma túy trôi trên biển ở Kiên Giang

Previous article

Lộ diện tâm điểm lễ hội tại “thành phố biển hồ” giữa lòng Hà Nội

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in CÔNG NGHỆ