SHOWBIZ

“Nữ hoàng cổ trang Trung Quốc” hé lộ cách đối diện với anti-fan, trả lời khéo về tiền bạc trên truyền hình

0

(Tin Tức 24H)

Mới đây, Dương Mịch tham gia một show tranh luận trực tuyến tại Trung Quốc. Phía nhà sản xuất gây chú ý khi công khai một trích đoạn của nữ diễn viên lên mạng. Trong đó, “Nữ hoàng cổ trang Trung Quốc” nêu rõ quan điểm sống và làm việc của mình với tư cách là người của công chúng.

Tại chương trình, Dương Mịch cho thấy cô là người biết đặt ra mục tiêu rõ ràng. Cô luôn suy nghĩ tích cực và nỗ lực tiến về tương lai. Những tác động tiêu cực không làm ảnh hưởng đến bước chân của cô. “Nữ hoàng cổ trang Trung Quốc” cho biết: “Có bóng dưới chân bạn chỉ vì bạn đang hướng về phía mặt trời. Nếu bạn nhìn thấy mặt trời thì đừng nên suy nghĩ quá nhiều đến những bóng hình ở phía sau lưng bạn”.

Trên con đường nghệ thuật, Dương Mịch phải đối diện với áp lực đến từ anti-fan. Tại trường quay, cô gửi lời cảm ơn tới những người đã và đang mắng chửi mình. Theo nữ diễn viên, anti-fan là nguồn động lực để bản thân cố gắng hơn. Dương Mịch nói: “Hãy cám ơn tất cả những người đã mắng chửi mình. Mỗi người mắng chửi bạn, họ đều là mũi tên mà chiếc thuyền cỏ của bạn mượn về. Bạn chỉ cần đợi khi gió Đông thổi đến”.

Tiền bạc là vấn đề nhạy cảm mà ít ai dám đề cập trên sóng truyền hình. Thế nhưng, Dương Mịch là có cách trả lời thông minh. Nữ diễn viên hài hước cho biết: “Do tôi chẳng mượn tiền của ai nên tôi cảm thấy nếu người khác thích tôi vì tôi có tiền thì tôi sẽ rất vui. Vì điều đó chứng tỏ tôi giàu”. Phát ngôn của Dương Mịch khiến người hâm mộ phấn khích.

Qua show tranh luận, khán giả hiểu được lý do Dương Mịch trở thành ngôi sao đình đám nhất, nhì Trung Quốc. Bên cạnh việc chăm chỉ đóng phim, cô còn luôn giữ cho mình thái độ sống và làm việc tích cực. Thay vì chán nản, suy sụp trước sự công kích của anti-fan, nữ diễn viên lại xem đó trở thành yếu tố thúc đẩy bản thân phải cố gắng nhiều hơn.

Nguồn: https://danviet.vn/nu-hoang-co-trang-trung-quoc-he-lo-cach-doi-dien-voi-anti-fan-tra-loi-kheo-ve-tien-bac-tren-truyen-hinh-20201215182742168.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Sự thật MC Phan Đăng dừng dẫn “Ai là triệu phú”, khán giả tiếc nuối

Previous article

Hương Giang “phớt lờ” trước ồn ào với thí sinh “Đại sứ Hoàn mỹ 2020”?

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in SHOWBIZ