THẾ GIỚI

Nữ binh sĩ Mỹ chết bất thường tại doanh trại, gia đình chia sẻ chuyện đáng sợ

0

(Tin Tức 24H)

Nữ binh sĩ Asia Graham. Ảnh: DM

Theo Daily Mail, binh nhất Asia Graham, 19 tuổi, tới từ Cherryville, Bắc Carolina, được phát hiện nằm bất động trong doanh trại Fort Bliss ở thành phố El Paso, bang Texas, Mỹ hôm 31/12/2020. Sau đó, nhân viên Cục các sự vụ khẩn cấp thuộc quân đội Mỹ tuyên bố nữ binh sĩ này đã tử vong. 

Một cuộc điều tra đã được thực hiện để làm sáng tỏ những nghi vấn xoay quanh cái chết bất thường của nữ binh sĩ Mỹ. 

Gia đình Graham chia sẻ điều đau lòng với trang WCNC Charlotte rằng, Graham đã bị một binh sĩ khác tấn công tình dục khi đang đóng quân tại doanh trại Fort Bliss. 

Họ cho biết nữ binh sĩ đã báo cáo vụ tấn công lên giới chức cấp cao trong quân đội. Mẹ của nạn nhân thì cáo buộc quân đội Mỹ không bảo vệ được con gái bà. 

Andrew Koenigsfeld, em trai của Graham, cho biết: “Chị tôi đã sẵn sàng gia nhập quân đội để chiến đấu. Nhưng mọi thứ đã không còn nữa”. 

Koenigsfeld mô tả chị gái là một người có “trái tim vàng” và thường là nguồn động lực của mình. 

“Hàng ngày, mỗi lần tôi nói chuyện, chị ấy đều động viên: ‘Hãy cố gắng đạt được mục tiêu của mình và làm những gì mà mình thích'”, Koenigsfeld nói. 

Tính tới tối 4/1, các quan chức quân đội Mỹ vẫn chưa tiết lộ thông tin về cái chết của nữ binh sĩ 19 tuổi. 

Graham là một chuyên viên về nhân sự, gia nhập quân đội Mỹ hồi tháng 7/2019. Nữ binh sĩ này gia nhập doanh trại Fort Bliss hồi tháng 12/2019 sau khi hoàn thành khóa huấn luyện chiến đấu cơ bản ở bang Missouri và khóa huấn luyện cá nhân nâng cao ở bang Nam Carolina. 

Graham được bổ nhiệm vào tiểu đoàn I-501, lữ đoàn chiến đấu, thuộc sư đoàn thiết giáp 1 ở Charlotte, Bắc Carolina, theo KHOU11.

“Binh nhất Asia Graham là một thành viên quan trọng của nhóm Iron Eagle. Sự ra đi của cô ấy không chỉ ảnh hưởng tới sư đoàn mà ảnh hưởng tới cả quân đội Mỹ. Chúng tôi đã mất một chuyên viên về nhân sự chuyên nghiệp, người luôn mong muốn được phục vụ đất nước và chiến đấu cạnh các đồng đội”, đại diện sư đoàn thiết giáp 1 phát biểu. 

Cái chết của nữ binh sĩ Graham diễn ra chỉ vài giờ trước khi Jessica Mitchell, một nữ binh sĩ khác tới từ Texas, được phát hiện chết trên xe với nhiều phát bắn. Địa điểm phát hiện chiếc xe là đường cao tốc liên bang Interstate 10. Thời điểm vụ việc xảy ra, Mitchell đang trong thời gian nghỉ phép. 

Những cái chết liên tiếp của 2 nữ binh sĩ Graham và Mitchell xảy ra chỉ vài ngày sau khi một phần xương người được tìm thấy tại căn cứ quân đội San Antonio-Fort Sam Houston. 

Fort Hood, một căn cứ quân sự khác ở Texas gần đây cũng có 3 binh sĩ mất tích. Sau đó, cả 3 đều được phát hiện đã chết. 

Nguồn: https://danviet.vn/nu-binh-si-my-chet-bat-thuong-tai-doanh-trai-gia-dinh-chia-se-chuyen-dang-so-502021511702744.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Tin nổi bật ngày 9/1

Previous article

Thu giữ hơn 1.600 đồng hồ đeo tay không rõ nguồn gốc

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in THẾ GIỚI