SHOWBIZ

NSƯT Hoài Linh nghẹn ngào gửi lời cảm tạ lúc nửa đêm, công khai từng người giúp đỡ

0

(Tin Tức 24H)

Cách đây ít phút, NSƯT Hoài Linh đăng tải một bài viết khá dài trên trang cá nhân sau tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam. Trong bài viết này, NSƯT Hoài Linh gửi lời cảm tạ đến từng cá nhân, tổ chức, các cơ quan, ban ngành, doanh nghiệp, các nghệ sĩ… đã chung một tấm lòng tổ chức tang lễ ấm áp, trang trọng và thiêng thiêng cho cố nghệ sĩ Chí Tài. “Trong lúc tang lễ sẽ không tránh khỏi những điều sơ sót, xin quý vị vì tình yêu thương dành cho nghệ sĩ Chí Tài mà niệm tình tha thứ cho chúng tôi. Thay mặt Ban tang lễ: Vợ Nguyễn Phương Loan (ca Sĩ Phương Loan), em Võ Nguyễn Hoài Linh, em Nguyễn Việt Hương (nghệ sĩ Việt Hương) và anh chị em nghệ sĩ, bạn bè thân hữu đồng cảm tạ”, NSƯT Hoài Linh viết.

Đáng chú ý là lời sau cuối bài viết này, NSƯT Hoài Linh thông báo về việc chuyến bay đưa linh cữu nghệ sĩ Chí Tài đến thời điểm hiện tại đã hạ cánh tại California (Mỹ).

Trước đó, NSƯT Hoài Linh và nghệ sĩ Việt Hương cùng các nghệ sĩ Việt đã tổ chức tang lễ cho cố nghệ sĩ Chí Tài một cách chu toàn tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng TP.HCM vào ngày 12/12 vừa qua. Theo dự kiến, linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài khi tới Mỹ sẽ được đưa tới nhà quàn Peek Family, thuộc quận Cam, bang California để bảo quản. Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Việt Hương cũng đã đăng tải thông tin cáo phó về việc tổ chức tang lễ cho cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ.

Theo đó, thời gian phát tang, thánh lễ cầu hồn và thăm viếng cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được diễn ra từ 11h-17h ngày 18/12 theo nghi thức Công giáo tại Nhà thờ Holy Spirit Catholic Church, California. Sau đó, 10h sáng ngày 19/12 thực hiện thánh lễ an táng tại đây và 13h cùng ngày linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa đi hỏa táng tại nghĩa trang Peek Family, thuộc quận Cam, bang California.

Trước giây phút tiễn đưa linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài ra sân bay về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình, NSƯT Hoài Linh cũng đã gửi lời cảm tạ khiến các nghệ sĩ Việt, người dân có mặt xúc động nghẹn ngào. “Cảm ơn quý vị đã thương anh Tài! Cảm ơn quý vị đã cho anh một món ăn tinh thần bằng chính tình yêu thương lớn! Nếu có điều gì sơ xuất mong quý vị cũng thông cảm cho ban tổ chức lễ tang”, NSƯT Hoài Linh cúi thấp đầu nói lời cảm tạ. 

Trong tang lễ, nam nghệ sĩ gắn bó hơn 20 năm làm nghề với cố nghệ sĩ Chí Tài xúc động nhắn nhủ đàn anh: “Thưa anh, hôm nay chúng em ở đây vĩnh biệt anh, anh đã khuyên bảo chúng em rất nhiều. Vì đường xá xa xôi cách trở, chúng em không thể về bên anh”.

Theo ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết, NSƯT Hoài Linh đáng ra không được tới đám tang vì sức khỏe không cho phép. “Tuy nhiên, mọi người có thể nhìn thấy anh ấy vẫn đứng đây lo toan mọi thứ. Tôi rất cảm phục anh Linh vì dù sức khỏe yếu nhưng anh cúi đầu trả lễ từng người. Có một cụ ông vào viếng, anh ấy còn quỳ xuống để trả lễ”, nam ca sĩ chia sẻ. 

Nguồn: https://danviet.vn/nsut-hoai-linh-nghen-ngao-gui-loi-cam-ta-luc-nua-dem-cong-khai-tung-nguoi-giup-do-20201214004625773.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Nghẹn lòng với lời cuối MC Quyền Linh, Đàm Vĩnh Hưng gửi nghệ sĩ Chí Tài: “Anh vĩnh viễn là ngôi sao”

Previous article

Hứa Vĩ Văn: “Chàng Kiều” của màn ảnh Việt vẫn lẻ bóng ở tuổi 41, nuôi 2 con nhỏ

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in SHOWBIZ