CÔNG NGHỆ

Những hình ảnh mới nhất của smartphone 5G rẻ nhất từ Samsung

0

(Tin Tức 24H)

Các hình ảnh trước đây đến từ nhà cung cấp ốp lưng Galaxy A32 5G bên thứ ba cung cấp một bản xem trước dành cho thiết bị, mặc dù phần lớn nó đã bị bao phủ bởi một vỏ bảo vệ. Tuy nhiên, một bộ sưu tập hình ảnh kết xuất đồ họa mới từ @OnLeaks qua Voice đã mang đến cái nhìn dành cho điện thoại từ mọi góc độ mà không bị bao phủ bởi vỏ bảo vệ như trước đó.

Trước tiên, Galaxy A32 5G có thiết kế trông khá hấp dẫn vì nó mang đến phong cách độc đáo ngay cả đối với điện thoại Samsung. Dường như các cảm biến máy ảnh không được đặt trong phần lồi lên như trước đây mà các ống kính đã được xếp chồng lên nhau theo chiều dọc và phần nhô ra chỉ đạt 1 mm ở mặt sau của điện thoại. Bên cạnh ba camera phía sau còn có đèn flash LED và cảm biến thứ tư bí ẩn chưa rõ mục đích để làm gì.

Mặt sau của thiết bị được cho là làm bằng nhựa. Các hình ảnh kết xuất cho thấy mặt sau bóng loáng có thể giúp mọi người thấy rằng điện thoại có thể đã được xử lý bằng lớp vật liệu gần giống kính, tuy nhiên hãy nhớ rằng các kết xuất không phải là chính thức, do đó sản phẩm cuối cùng có thể có màu sơn khác.

Dù bằng cách nào, Galaxy A32 5G có khung kim loại và trái ngược với những gì các bản kết xuất đồ họa trước đó đã cho thấy khi nó sử dụng màn hình Infinity-V chứ không phải là Infinity-U. Các nút vật lý và cảm biến vân tay nằm ở cạnh phải của điện thoại trong khi cạnh dưới có lưới loa ngoài, cổng USB-C và cổng âm thanh 3,5 mm tiêu chuẩn. Theo nguồn tin, Galaxy A32 5G có kích thước 164,2 x 76,1 x 9,1mm.

Các nguồn tin trước đó cho biết cấu hình camera sau của Galaxy A32 5G bao gồm 1 cảm biến chính 48 MP kết hợp cảm biến độ sâu 2 MP, bên cạnh một cảm biến khác không rõ độ phân giải nhưng có thể là siêu rộng.

Với cách gọi tên như vậy, Galaxy A32 5G hoàn toàn có thể là chiếc smartphone 5G rẻ nhất mà Samsung ra mắt trong thời gian tới, dự kiến vào đầu năm 2021.

Nguồn: https://danviet.vn/nhung-hinh-anh-moi-nhat-cua-smartphone-5g-re-nhat-tu-samsung-50202011214591919.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Huawei sắp tung hàng loạt thiết bị có công nghệ đỉnh cao

Previous article

Không thích viền iPhone 12, chọn ngay 2 mẫu iPhone này hiệu năng cực tốt mà giá rẻ hơn nhiều

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in CÔNG NGHỆ