AN NINH TRẬT TỰKHÁCKINH TẾ

NHẬN ÁN TÙ VÌ MẠO DANH PHÓNG VIÊN CƯỠNG ĐOẠT TÀI SẢN

0

Vừa qua, tòa án nhân dân Q.Gò Vấp, TP.HCM đưa ra xét xử Đặng Nguyễn Vinh Hiển( biệt danh Hiển gấu) sinh 1989, trú Q.4, TP.HCM,nghề nghiệp tài xế về tội Cưỡng đoạt tài sản theo quy định tại khoản 1, Điều 170 của Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017.

Theo cáo trạng, ngày 18/4/2019, Hiển đến cơ sở phun xăm thẩm mỹ Ngọc Spa tại số 41/15 Đỗ Thúc Tịnh, P.12, Q.Gò Vấp gặp chủ spa là chị Lê Thị Kiều Tiên.

Đặng Nguyễn Vinh Hiển(Hiển gấu) tại cơ quan CA

Hiển giới thiệu mình là phóng viên của một tạp chí và cho biết có nhận được đơn người dân tố cáo cơ sở spa này không có giấy phép hoạt động. Hiển yêu cầu chị Tiên phải đưa 40 triệu đồng để bỏ qua vụ việc.

Sau đó, chồng chị Tiên là anh Trần Thanh Long có gặp Hiển ở 1 quán cà phê và đưa 5 triệu đồng. Tuy nhiên, Hiển dọa vụ này nếu đưa qua Thanh tra Sở Y tế sẽ bị phạt 100 triệu đồng nên yêu cầu số tiền đưa 1 lần là 40 triệu đồng. Sau đó, Hiển đồng ý giảm xuống còn 25 triệu đồng.

Khoảng 14h ngày 24/4/2019, Hiển gọi điện yêu cầu vợ chồng chị Tiên đến quán cà phê trên đường Đỗ Thúc Tỉnh để nhận tiền. Anh Long yêu cầu xem thẻ nhà báo do nghi ngờ Hiển không phải là phóng viên. Hiển không đồng ý nên xảy ra đánh nhau.

ảnh fb đối tượng Đặng Nguyễn Vinh Hiển (Hiển gấu)

Công an phường 12, Q.Gò Vấp đã mời 2 bên về trụ sở làm việc. Cơ quan công an xác định Hiển chỉ là cộng tác viên của 1 tạp chí chứ không phải là phóng viên.

Tòa tuyên phạt Đặng Nguyễn Vinh Hiển 1 năm, 6 tháng tù nhưng cho hưởng án treo và thời gian 3 năm thử thách

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Covid-19 bùng phát, Apple và Tik Tok làm mạnh tay

Previous article

Phát minh độc đáo giúp sạc điện thoại di động bằng nước nóng

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.