THỂ THAO

Nhắc đến “Messi Thái Lan”, cựu HLV Thể Công gieo sầu cho Quang Hải

0
Nhắc đến "Messi Thái Lan", cựu HLV Thể Công gieo sầu cho Quang Hải - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Cựu HLV Thể Công đã chia sẻ về việc xuất ngoại của các cầu thủ Việt Nam, theo đó ông chia sẻ: “Tôi chỉ thấy Văn Thanh, Văn Hậu thủ môn Đặng Văn Lâm là đủ điều kiện xuất ngoại.”

Quang Hải chỉ hợp đá loanh quanh V.League chứ CLB nước ngoài không ngó đến đâu. Xét về chuyên môn, Quang Hải kém xa “Messi Thái”. Quang Hải biết tránh với lách chứ không có tốc độ như Chanathip. Trình độ của Quang Hải thua xa “Messi Thái” rất nhiều.

Chanathip có bản lĩnh sân cỏ tuyệt vời, cậu ấu không sợ bất cứ đối thủ nào, còn Quang Hải chỉ đá hay trong trình huống bóng có lợi. Chính vì thế, Quang Hải chưa đủ trình xuất ngoại”.

Ngoài Quang Hải, chuyên gia Minh Huế còn nhận định thủ quân Hà Nội FC vẫn chưa xứng tầm với các tiền đạo giỏi ở Đông Nam Á. Ông cho hay, Văn Quyết chưa đủ sức mạnh và lối đá của anh có phần “lạc hậu” so với bóng đá hiện đại.

Văn Quyết là đàn anh có tiếng nói ở CLB lẫn ĐT Việt Nam, tuy nhiên để nói về ý nghĩ chiến thuật thì Việt Nam chưa đủ trình như những nền bóng đá khác. Để lấy ví dụ, chuyên gia Trịnh Minh Huế so sánh với cầu thủ Thái Lan. Họ luôn nghĩ cách thay đổi lối chơi để phù hợp với bóng đá ở Nhật Bản hay Hàn Quốc.

Tôi đã từng nói chuyện với tân HLV HAGL. Ông Kiatisak tiết lộ bản thân người Thái luôn tính xa, chứ không có chuyện được đi xuất ngoại là sướng rồi không biết bản thân sang đó làm cái gì, chơi ở đâu,” cựu HLV Thể Công chia sẻ với Thethao247.

Chuyên gia còn chia sẻ, Công Phượng, Xuân Trường xuất ngoại nhưng không có sự chuẩn bị, không am hiểu về đội bóng đó và nói chung, các cầu thủ HAGL không hợp để xuất ngoại.

Có lẽ vấn đề xuất ngoại của cầu thủ Việt Nam vẫn còn là một phương án khá xa vời khi các cầu thủ thường không gặt hái được nhiều thành công và phải trở về nước. Tính đến nay, Đặng Văn Lâm là cầu thủ duy nhất có những thành công nhất định khi thi đấu tại Thai.League.

Nguồn: https://danviet.vn/nhac-den-messi-thai-lan-cuu-hlv-the-cong-gieo-sau-cho-quang-hai-20201227073142824.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Nghẹn họng với lý do làm chuyện ái ân của chồng trẻ, 2 năm cưới chỉ qua quýt vài lần

Previous article

TP.HCM: Cháy xưởng gỗ rộng hàng trăm m2, công nhân hốt hoảng tháo chạy

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in THỂ THAO