THỂ THAO

Nguyên nhân nào khiến quả tim của Maradona nặng gấp đôi bình thường?

0
Maradona đang được điều tra nguyên nhân tử vong.

(Tin Tức 24H)

Diego Maradona đã qua đời 1 tuần, nhưng cái chết của ông vẫn là một bí ẩn. Giới chức trách Argentina đã mở cuộc điều tra để xác định rõ nguyên nhân cái chết của “Cậu bé vàng”, bởi tình tiết giữa các nhân chứng và qua khám nghiệm tử thi có nhiều mâu thuẫn.

Cách đây vài ngày, Tờ La Repubblica tiết lộ Maradona đã bị ngã đập đầu xuống sàn nhà trước thời điểm ông qua đời 1 tuần. Huyền thoại người Argentina không được đưa đến bệnh viện để kiểm tra dù trước đó ông đã mổ não để loại bỏ một cục máu đông.

Đến hôm qua, tờ Globoesporte cho biết cơ quan tư pháp đã hoàn tất việc thu thập máu, nước tiểu, chất nhầy và các bộ phận khác trên cơ thể của Maradona. Họ bắt đầu điều tra mạnh để sớm làm sáng tỏ nguyên nhân cái chết của “Cậu bé vàng”.

Trong kết quả xét nghiệm tử thi mới nhất cho thấy trái tim của Maradona nặng 500 gram, gần gấp đôi trọng lượng bình thường. Tờ Marca của Tây Ban Nha cho rằng, Maradona bị bệnh cơ tim giãn nở nên trọng lượng tim mới thay đổi đáng kinh ngạc như vậy.

Để phục vụ điều tra, cơ quan tư pháp đã yêu cầu lấy trái tim khỏi cơ thể của Maradona và được gia đình nạn nhân chấp thuận. Cơ quan pháp y muốn kiểm tra xem trước khi qua đời, huyền thoại người Argentina có sử dụng rượu bia, ma túy hay bất kỳ chất kích thích nào không.

Trong số các đối tượng nghi vấn, bác sĩ riêng của Maradona, ông Luque có thể bị cáo buộc tội “vô ý gây chết người”. Trước đó, cơ quan chức năng cho rằng ông Luque đã không đưa Maradona đi viện khi ông bị ngã.

Nguồn: https://danviet.vn/nguyen-nhan-nao-khien-qua-tim-cua-maradona-nang-gap-doi-binh-thuong-20201202234113386.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Siêu xe 7,4 tỷ đồng Công Phượng dùng đón Viên Minh có gì đặc biệt?

Previous article

Hình ảnh Công Phượng bảnh bao đến đón vợ “về dinh”

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in THỂ THAO